Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Chủ tịch Juventus: “Không thể động tới Ronaldo”

(CLO) Phó Chủ tịch câu lạc bộ Juventus Pavel Nedved đã đưa ra quan điểm về việc quyết định giữ chân siêu sao Cristiano Ronaldo lẫn HLV Andrea Pirlo cho mùa giải sau.

Audio

Sự kiện: Juve

"Theo tôi, không ai có thể động tới Ronaldo", Nedved nói với DAZN. "Siêu sao Ronaldo còn hợp đồng thời hạn đến tháng 6/2022, và cậu ấy sẽ ở lại. Chúng tôi chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Ronaldo đang đẩy Juventus tới đỉnh cao, cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. Về chuyên môn, không thể đổ lỗi cho Ronaldo. Cậu ấy ghi hơn 100 bàn trong 120 trận, và kéo chúng tôi tới Champions League".

Bài liên quan
Nedved (trái) và Ronaldo trong một trận đấu biểu diễn ngày 27/5/2019. Ảnh: internet

Nedved (trái) và Ronaldo trong một trận đấu biểu diễn ngày 27/5/2019. Ảnh: internet

Cựu tiền vệ Juventus Nedved cho biết thêm, CLB Juventus không thể chỉ trích Ronaldo. Mỗi khi ai đó mắc sai lầm, ban lãnh đạo Juventus cần thẳng thắn chỉ trích. Nhưng sẽ bất công nếu nghi ngờ đóng góp của Ronaldo cho Juventus. Ronaldo là cầu thủ đơn giản, mặc dù bề ngoài của Ronaldo có vẻ không như vậy. Những đứa trẻ sẽ coi thể chất và sự nghiệp Ronaldo làm gương. Ronaldo là mẫu cầu thủ hiện đại, gặt hái những thành tựu khó tin nhờ nỗ lực và và tài năng.

Sau thời gian 22 năm trắng tay ở Champions League, CLB  Juventus đã chiêu mộ thành công được siêu sao Ronaldo vào hè 2018 với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Nhưng ba năm gần nhất, Juventus đều không thể đi quá tứ kết.

Tương lai của siêu sao Ronaldo bị đặt dấu hỏi, khi truyền thông Tây Ban Nha AS thường xuyên đề cập đến việc anh muốn trở lại Real Madrid. Nhưng, từ Giám đốc Fabio Paratici đến Nedved đều khẳng định Ronaldo sẽ ở lại cho mùa sau.

Ngoài ra, tương lai của HLV Pirlo cũng lung lay, nhưng Nedved trấn an dư luận. Cầu thủ đoạt Quả Bóng Vàng 2003 cho biết rằng, HLV Pirlo đang và sẽ làm HLV Juventus. Chắc chắn đấy. Chúng tôi đã cam kết chiến lược dài hơi với Pirlo, bất chấp khó khăn. Chúng tôi đã lường trước khó khăn này. Pirlo có đủ yếu tố để trở thành HLV xuất sắc.