Điều chỉnh kích thước chữ

Phố Hàng Mã đông nghịt giới trẻ đến "check-in" trước Tết Trung thu

(CLO) Như thường lệ, những ngày cận kề dịp Tết Trung thu, con phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại rực rỡ màu sắc, thu hút rất nhiều người đến tham quan chụp ảnh và mua sắm, khiến cho con phố này tắc nghẽn.

Audio

Sự kiện: Tết trung thu

Chỉ còn khoảng 1 tuần lễ nữa sẽ đến Tết Trung thu, nhiều con phố ở Hà Nội, đặc biệt là phố Hàng Mã, Hàng Gai …, được trang hoàng đẹp mắt, phục vụ nhu cầu thăm quan, chụp ảnh của các gia đình có con nhỏ và cả các bạn trẻ.

Báo Công luận

Ghi nhận của PV tại con phố Hàng Mã, có rất đông người đến tham quan chụp ảnh và mua sắm đã khiến con phố này chật cứng người.

Báo Công luận

Hầu như cứ bắt đầu đến tháng 8 âm lịch các đồ chơi Trung thu sẽ được bày bán tràn ngập trên phố Hàng Mã khiến cho con phố này, trở nên rực rỡ sắc màu.

Báo Công luận

Với những chiếc tai thỏ, các "thiếu nữ" thoải thích "check-in" ở trên con phố sắc màu này.

Báo Công luận

Bạn Trần Hồng Anh (Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2) chia sẻ: "Gần đến ngày Tết Trung thu nên tôi cùng các bạn mình đến đây chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm, không gian đậm chất truyền thống nơi đây giúp chúng mình có được những bức hình lung linh, đáng nhớ."

Báo Công luận

Khu vực được mọi người "check-in" nhiều nhất là khu bán những mặt hàng đồ chơi Trung thu truyền thống như lồng đèn, mặt nạ, trống, đầu lân… Đối với nhiều bạn trẻ, phố Hàng Mã vẫn rực rỡ, náo nhiệt bất chấp dịch bệnh.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Thời điểm chỉ còn cách Tết Trung thu khoảng 1 tuần lễ nên con phố này luôn đông đúc, khiến cho các bạn trẻ chỉ có thể lựa chọn các điểm "check-in" sát với gian hàng hoặc ngay trên con phố với đông đúc người phía sau.

Báo Công luận

Những bức hình được lưu giữ bởi những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Báo Công luận

Hay bởi những chiếc điện thoại smartphone cũng khiến các chủ nhân của những bức hình vui vẻ, thích thú với khung cảnh ngày Tết Trung thu đang tới gần.

21

Một gia đình nhỏ với đầy đủ ông bà, con, cháu đang lưu giữ lại những khoảnh khắc đang nhớ ở phố Hàng Mã.

Báo Công luận

 Đứa trẻ thích thú khi được bố dẫn đi ngắm đồ truyền thống trước Tết Trung thu.

Báo Công luận

Vào buổi tối, những chiếc đèn lồng, đèn trang trí được thắp sáng cùng với những chiếc mặt nạ, đồ chơi đầy màu sắc, khiến phố Hàng Mã như một "thế giới trung thu" thu nhỏ.