Điều chỉnh kích thước chữ

Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google cập nhật lần cuối

(CLO) 2 chiếc điện thoại Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google cập nhật phiên bản mới, tuy nhiên đây cũng sẽ là phiên bản nâng cấp cuối cùng để kết thúc quá trình 3 năm hỗ trợ cập nhật phần mềm của bộ đôi này.

Audio

Sự kiện: Pixel

Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google cập nhật lần cuối 1

Phiên bản cập nhật mới dành cho Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ chú trọng vào việc vá lỗi bảo mật, ngoài ra cũng có thêm một số tính năng mới.

Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google cập nhật lần cuối 2

Google ra mắt smartphone Pixel lần đầu tiên vào năm 2016, đây là người kế nhiệm của series Nexus trước đây. Pixel 2 và Pixel 2 XL là 2 chiếc điện thoại đã đặt nền móng cho sự phát triển dòng sản phẩm Pixel.

2 mẫu máy này đều được trang bị chip hình ảnh Pixel Visual Core do chính công ty tự phát triển. Phiên bản mới của con chip này ra mắt cùng với Pixel 4 và Pixel 4 XL tuy nhiên nhà sản xuất đã bỏ đi tính năng này trên Pixel 5.

Pixel 2 và Pixel 2 XL được Google cập nhật lần cuối 3

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng trong quá khứ đã phát hiện được rất nhiều lỗi phần cứng. Google đã hỗ trợ bộ đôi này 3 năm bao gồm 3 bản cập nhật Android lớn và các bản vá cập nhật bảo mật hàng tháng.

Bản cập nhật cuối cùng sẽ là bản vá bảo mật tháng 11 năm 2020 chứ không phải tháng 12 vì Google đã hoãn bản cập nhật từ tháng trước sang tháng 12.