Điều chỉnh kích thước chữ

PNJ đã chọn được gương mặt cửa hàng trưởng xuất sắc năm 2017

(CLO) Công ty CP Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi "Cửa hàng trưởng Tài năng 2017", đã chọn ra được gương mặt cửa hàng Trưởng xuất sắc nhất sau nhiều vòng tranh tài đầy gay cấn và kịch tính.

Audio

Khởi động từ tháng 9/2017, đã có gần 150 cửa hàng trưởng trên cả nước tham gia tranh tài tại các khu vực thi miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, TP.HCM và miền Tây. Tới vòng 2, có 25 gương mặt được chọn đã trải qua nhiều phần thi hấp dẫn như: Thảo luận nhóm, trưng bày, thuyết trình hệ giá trị..., thể hiện khiếu thẩm mỹ và kiến thức mà người quản lý cửa hàng cần phải có trước ban giám khảo.

Các thí sinh trẻ trung, năng động trong trang phục đồng phục.

 

Tới Chung kết xếp hạng (vòng 3), 15 thí sinh xuất sắc đã trải qua 2 ngày tranh tài thú vị. Các thí sinh được trực tiếp lựa chọn trang phục tại cửa hàng thời trang IVY MODA, đồng thời thỏa sức sáng tạo với trang sức PNJ để khác biệt và ghi dấu ấn. Trên sân khấu Vòng Chung kết, họ đã xuất hiện thật trẻ trung trong trang phục đồng phục, năng động trong trang phục dạo phố, thanh lịch trong trang phục công sở và kiêu sa trong trang phục dự tiệc. Tất cả đều khiến Ban giám khảo và khán giả ngỡ ngàng bởi sự "lột xác", trở nên lung linh, trẻ trung và quyến rũ.

Mỗi người một phong cách: năng động, trẻ trung và quyến rũ... 

 

Đồng hành với các thí sinh từ vòng sơ loại, bà Trần Thị Thu Hà – Giám đốc Bán lẻ toàn quốc PNJ đã bày tỏ niềm tự hào về các cửa hàng trưởng, bởi tất cả đều dày kinh nghiệm bán hàng, linh hoạt xử lý tình huống, kỹ năng lãnh đạo tốt,  luôn có tinh thần teamwork... Theo bà Thu Hà, đó là điều rất đáng quý, đã tạo dựng được niềm tin đối với công ty. 

Thí sinh Nguyễn Thanh Vy - PNJ Gò Vấp trong phần thi ứng xử. 

 

Cùng quan điểm với bà Thu Hà, ông Huỳnh Văn Tẩn –  Giám đốc Quan hệ Đối ngoại PNJ chia sẻ: "Không chỉ giỏi về chuyên môn, các cửa hàng trưởng PNJ còn rất khéo léo trong ứng xử, thể hiện xuất sắc phần thi tài năng khiến tôi thấy rất vui và tự hào. Tôi tin rằng sau cuộc thi này, các bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân, từ đó hướng dẫn lại cho đội ngũ tư vấn viên của mình, cùng nhau ngày một tiến bộ hơn...”

 Chúc mừng người chiến thắng, cửa hàng trưởng PNJ Gò Vấp.

 

Nhật vật trung tâm của sự kiện là cửa hàng trưởng PNJ Gò Vấp Nguyễn Thanh Vy, quán quân của cuộc thi. Thanh Vy nói rằng: “Thật sự rất bất ngờ khi mình đạt được danh hiệu này. Cuộc thi đã cho mình thêm cơ hội học hỏi và trưởng thành hơn. Bản thân mình thấy ngưỡng mộ các bạn đồng nghiệp bởi sự trẻ trung, năng động và tinh thần nhiệt huyết, và đặc biệt là tinh thần đồng đội của các bạn, tuy cạnh tranh nhưng luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau tiến bộ..."

Kiên Giang

"Cửa hàng trưởng tài năng 2017" là cuộc thi do PNJ tổ chức lần đầu tiên dành cho các cửa hàng trưởng trên cả nước, nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc không chỉ trong chuyên môn quản lý bán hàng mà còn giỏi trong việc vận dụng các kỹ năng mềm, khéo xử lý tình huống, làm việc nhóm và xây dựng hình ảnh bản thân, tạo nên chân dung quản lý bán hàng chuyên nghiệp.