Quán trà đá vỉa hè bị dẹp sau khi Sơn Tùng MTP đến ngồi uống nước

(CLO) Quán trà đá trên phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng bỗng dưng nổi tiếng sau khi ca sĩ Sơn Tùng MTP đến ngồi uống nước đã bị dẹp vì không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Trưa 27/11, cộng đồng mạng xôn xao về sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng MTP ngồi uống trà đá tại một quán vỉa hè trên phố Bà Triệu.

quan tra da via he bi dep sau khi son tung mtp den ngoi uong nuoc hinh 1

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP ngồi ống trà đá vỉa hè gây xôn xao. Ảnh: CĐM

Sau khi Sơn Tùng M-TP đăng tải khoảnh khắc "uống trà đá mà chả ai ra cùng" trên fanpage, đã có rất nhiều người hâm mộ tìm ra và đến quán vỉa hè này để trải nghiệm.

Quán trà đá nhỏ trước cửa chùa Chân Tiên thuộc phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, đã phải đón tới hàng chục các vị khách trẻ vào đầu giờ chiều. Sau khi biết nam ca sĩ có mặt tại đây, rất nhiều bạn trẻ đã đến uống trà đá khiến cho khu vực này trở thành điểm nóng. 

Liên quan đến sự việc, trực ban Công an phường Lê Đại Hành, cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, chỉ huy công an phường đã cử cán bộ xuống địa bàn dẹp trật tự, đồng thời đã giải tán đám đông, không để xảy ra tình trạng tụ tập.

Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, vỉa hè dành cho người đi bộ và để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông nên không thể tồn tại quán trà đá.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: