Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Níu kéo tình cảm không thành, chồng tạt hóa chất vào người vợ cũ

(CLO) Sau khi ly hôn, chồng cũ đã chủ động tìm đến vợ cũ để níu kéo tình cảm nhưng bất thành, vì quá bực tức, người chồng cũ đã tạt hóa chất vào người vợ gây thương tích 32%.

Audio

Chiều 26/12, thông tin từ Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Hà (32 tuổi, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) để điều tra về hành vi tạt hóa chất gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Hữu Hà tại cơ quan điều tra. Ảnh: laodong.vn

Đối tượng Nguyễn Hữu Hà tại cơ quan điều tra. Ảnh: laodong.vn

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 7 giờ 25 ngày 18/12, chị Nguyễn Th. D. (31 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) điều khiển xe máy 43E1- 436.07 chạy xe qua đoạn phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn thì một người đàn ông đi xe máy tạt hóa chất vào mặt chị D. gây thương tích. Sau đó người dân địa phương đã đưa chị D. đi cấp cứu bệnh viện và bị thương tích ban đầu là 32%.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an thị xã Điện Bàn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tạm giữ 1 ca nhựa màu trắng.

Đồng thời, cơ quan điều tra trích xuất camera hành trình phát hiện đối tượng nghi vấn là Nguyễn Hữu Hà và triệu tập đối tượng làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hà đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Hà và chị D. từng là vợ chồng nhưng đã ly hôn. Hà nhiều lần níu kéo tình cảm, muốn quay lại tuy nhiên chị D. không đồng ý. Bực tức vì chuyện này, Hà mua hóa chất cùng một biển số xe máy giả với ý định hãm hại vợ cũ.