Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Vì sao Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Duy Xuyên bị kỷ luật?

(CLO) UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam đã ra quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Quang Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Duy Xuyên.

Audio

Sự kiện: Quảng Nam

Thông tin từ Ủy ban kiểm tra Trung ương ngày 8/9, với cương vị Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Duy Xuyên, ông Nguyễn Quang Mạnh đã vi phạm Khoản 8, Điều 3, Quy định số 1224-QĐ/TU, ngày 6/5/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, người đứng đầu các cấp; thiếu trách nhiệm trong việc quản lý , giáo dục con đẻ, dẫn đến con đẻ vi phạm pháp luật, bị Tòa án nhân dân huyện Duy xuyên xử phạt 3 năm tù cho hưởng án treo.

quang nam vi sao pho bi thu thuong truc huyen uy duy xuyen bi ky luat hinh 1

Ảnh minh họa

Vi phạm của ông Nguyễn Quang Mạnh đã làm ảnh hưởng đến vai trò nêu gương của bản thân và gia đình đồng chí trong việc quản lý, giáo dục con đẻ; gây dư luận không tốt trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và Nhân dân; làm ảnh hưởng đến sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Duy Xuyên và làm giảm sút uy tín cá nhân ông Mạnh. 

Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về “Xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm”, UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Quang Mạnh bằng hình thức khiển trách.

Trâm Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chính thức miễn học phí cho học sinh TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM đã thông qua dự thảo nghị quyết về chính sách miễn học phí, hỗ trợ học phí học kỳ I (năm học 2021-2022), đối với học sinh tại TP. HCM.

Hòa Bình: Dừng hoạt động tất cả các chốt kiểm dịch COVID-19

(CLO) Tỉnh Hòa Bình quyết định dừng hoạt động tại các chốt kiểm dịch liên ngành phòng, chống dịch COVID-19.

TP. HCM sẽ có chính sách hỗ trợ cải tạo, chỉnh trang nhà trọ

(CLO) Chủ tịch UBND TP. HCM yêu cầu tập trung nghiên cứu, đề xuất, báo cáo có chính sách cải tạo nhà trọ với số lượng lớn và làm nhanh trong thời gian tới, kịp thời đón người lao động quay trở lại TP. HCM.

Cứu thành công bé 20 tháng tuổi bị mắc xương trong phế quản

(CLO) Hai mảnh xương heo được lấy ra ở vị trí gần phổi của cháu bé 20 tháng tuổi. Nguyên nhân được cho là phụ huynh nấu cháo nhưng bị sót trong nước hầm.

Học sinh xã đảo Thạnh An, TP. HCM được chính thức trở lại trường từ ngày mai (20/10)

(CLO) Sở GD-ĐT TP. HCM đã có quyết định về việc cho học sinh ở xã đảo Thạnh An được đi học trực tiếp tại các cơ sở phổ thông, từ ngày 20/10.

Nguyên Phó Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Hùng bị kỷ luật cảnh cáo

(CLO) Do có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác, ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 19/10: Ghi nhận 3.034 ca nhiễm COVID-19 mới

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 17h ngày 18/10 đến 17h ngày 19/10 ghi nhận 3.034 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 1.220 ca trong cộng đồng.

(CLO) Bộ phim đình đám của điện ảnh Hàn Quốc trên Netflix đã bóc trần bức tranh xã hội chìm trong nợ nần, bất bình đẳng của xứ xở kim chi.

Bầu Đức cùng HAGL (HAG) lên kế hoạch thoát lỗ năm 2021

(CLO) Lợi nhuận sau thuế năm 2021 của HAGL kỳ vọng ở mức 104 tỷ đồng, cải thiện so với khoản lỗ 2.383 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.