Quảng Ngãi: Bắt giữ 2 thiếu niên đột nhập 8 nhà dân trộm tiền, vàng và điện thoại

(CLO) Chỉ trong vòng nửa tháng, 2 thiếu niên ở Quảng Ngãi đã đột nhập 8 nhà dân, lấy trộm nhiều tiền, vàng cùng nhiều tài sản khác.

Ngày 18/5, thông tin từ Công an xã Ya Ly (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ A.N (SN 2010) và A.A (SN 2010) cùng trú tại làng Rắc, xã Ya Ly để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, nhiều người dân trên địa bàn liên tục trình báo việc bị mất trộm tài sản, Công an xã Ya Ly đã khẩn trương xác minh, rà soát các đối tượng nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định N. và A. là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp.

z7840056322813-3742059a1d139877008ebcd5b7456957.jpg
Lực lượng Công an thực nghiệm hiện trường vụ án (ảnh CACC)

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận, từ ngày 27/4 đến 16/5 đã đột nhập vào 8 nhà dân trên địa bàn xã Ya Ly để trộm tiền, điện thoại di động, vàng cùng nhiều tài sản khác.

Theo đó, chỉ trong ngày 16/5, 2 đối tượng N. và A đã đột nhập 2 nhà dân ở làng Rắc (xã Ia Ly) lấy hơn 7 triệu đồng, 2 chỉ vàng cùng nhiều tài sản có giá trị. Trước đó, các đối tượng cũng đột nhập nhà bà Y.L. (SN 1968, trú làng Rắc) lấy 13,5 triệu đồng, 2 chỉ vàng và 6 con gà.

z7840056370900-fe183d825fd5562527fab2ddf71a1479.jpg
Tang vật vụ án (ảnh CACC)

Vụ việc đang được Công an xã Ya Ly mở rộng điều tra, làm rõ các vụ việc liên quan.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: