Điều chỉnh kích thước chữ

Quỳnh Thư đáp trả cực gắt khi bị gọi là "người thứ ba"

(CLO) Ngoài khẳng định cả hai người chỉ là bạn thân 12 năm, Quỳnh Thư cũng cho biết nếu cô và Doãn Tuấn yêu nhau cũng không có gì sai phạm vì cả 2 đang độc thân.

Audio

Ngày 7/7, "Nữ hoàng nội y" bất ngờ để lộ loạt khoảnh khắc tình tứ Quỳnh Thư và chồng cũ cá sấu chúa Quỳnh Nga trong chuyến du lịch cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ngay sau đó, Quỳnh Thư lên tiếng khẳng định và chồng cũ Quỳnh Nga chỉ là bạn bè thân thiết bao lâu nay, nên việc khoác vai hay nắm tay là chuyện bình thường.

quỳnh thư1

Tuy nhiên, nhiều tin nhắn từ phía anti-fan gọi cô là người thứ 3 khi xen giữa cuộc hôn nhân Doãn Tuấn và Quỳnh Nga.

"Bạn bè vậy thôi mà chị cứ áp sát người ta vậy? Thấy chị có tiền, giàu có, sao không yêu ai cho đàng hoàng, cứ như là Tuesday xen vào chuyện của "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga", đoạn tin nhắn người này đã viết. 

Mới đây, Quỳnh Thư lại đăng 1 status để hiện rõ thái độ tức giận và bức xúc khi bị gọi là “Tuesday” và có hành động quá đà với Doãn Tuấn.

quỳnh thư

"Định không nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được khá nhiều tin nhắn nên Thư sẽ nói thẳng 1 lần này nha. Thứ nhất, ai muốn nói gì thì dùng nick thật inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá dấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư, kém sang lắm! Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay không có gì ghê gớm để chửi Thư.

Thứ ba, dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ gái chưa chồng các bạn nhé. Mong mọi chuyện đến đây kết thúc, đừng làm phiền Thư nữa".

Hiện người đẹp liên tục lên tiếng phủ nhận thông tin này hoàn toàn không đúng còn phía chồng cũ của "Cá sấu chúa" vẫn giữ thái độ hoàn toàn im lặng.

DL