Điều chỉnh kích thước chữ

Ra mắt Honda Rebel 500cc phiên bản mới tại Việt Nam

(CLO) Ngày 25/2, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Rebel 500 nhập khẩu từ Thái Lan về phân phối với giá bán lẻ đề xuất 180 triệu đồng, đã có thuế VAT.

Audio
Ra mắt Honda Rebel 500cc phiên bản mới tại Việt Nam. Ảnh/tư liệu

Ra mắt Honda Rebel 500cc phiên bản mới tại Việt Nam. Ảnh/tư liệu

Sau thành công của mẫu Rebel 300, Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức giới thiệu phiên bản Rebel 500 mới.

Rebel 500 được trang bị khối động cơ 2 xy lanh song songcó dung tích xi lanh 471cc, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

Động cơ sản sinh công suất tối đa 34 kW tại tua máy 8.500 vòng/phút và đạt mô men xoắn cực đại 43.2 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.

Rebel 500 mới tiếp tục được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng hai kênh. Ổ khoá của xe được đặt thuận tiện phía dưới, bên trái thùng xăng giống như thiết kế thường thấy trên các dòng xe Cruiser.

Bảng điều khiển của xe trang bị màn hình LCD dạng âm bản với nền ánh sáng xanh cùng với một nút bấm thiết lập chế độ, tôn vinh nét thiết kế tối giản của xe, đồng thời giúp người điều khiển dễ dàng quan sát được những thông tin cần thiết.

Ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cho biết, xuất hiện lần đầu tại triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam tháng 5/2017 và sau một năm được bày bán tại Cửa hàng Honda Moto, Rebel 500 đã chiếm được tình cảm của những khách hàng yêu thích sự hòa trộn trong nét đẹp cổ điển không tuổi và phong cách đương đại hướng tới tương lai của một chiếc cruiser.   

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Honda Việt Nam chính thức phân phối phiên bản mới của Honda Rebel 500 bằng việc áp dụng hai màu sắc mới là đen xanh và đen xám. 

Phiên bản mới Rebel 500 nhập khẩu từ Thái Lan chính thức được bán ra thị trường vào ngày 22/2 tại Cửa hàng Honda Moto với mức giá bán lẻ đề xuất là 180 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Phương Thảo