Ronaldo bay thẳng về Bồ Đào Nha sau khi biết phải dự bị ở Derby Manchester

(CLO) Theo báo chí Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo đã phàn nàn vì chấn thương và đã bay trở về Bồ Đào Nha ngay lập tức sau khi biết mình không được đá chính ở derby Manchester vào tối qua, 6/3.

Cụ thể hơn, trước trận Man United thất thủ 1-4 trước Man City tại vòng 28 Ngoại hạng Anh, HLV Rangnick đã gặp riêng Cristiano Ronaldo. Trong cuộc nói chuyện này, chiến thuật gia người Đức thông báo với CR7 rằng anh không được đá chính ở trận derby Manchester tại Etihad.

Rangnick chia sẻ với Ronaldo rằng ông cần 1 đội hình mới mẻ, mạnh mẽ hơn khi làm khách ở Etihad. HLV tạm quyền của Man United tin rằng Ronaldo có thể tạo ra sự khác biệt từ ghế dự bị.

ronaldo bay thang ve bo dao nha sau khi biet phai du bi o derby manchester hinh 1

Ronaldo bay thẳng về Bồ Đào Nha sau khi biết phải dự bị ở Derby Manchester. Ảnh: internet

Đương nhiên với 1 cầu thủ như Ronaldo, anh không đồng ý. Thủ quân ĐT Bồ Đào Nha rất tức giận vì không bao giờ muốn dự bị, đặc biệt ở những trận đấu lớn như derby Manchester. Sau khi chắc chắn mình không được đá chính, Ronaldo đã phàn nàn về chấn thương hông của mình.

Tiếp đó, Ronaldo được đội ngũ y tế kiểm tra và đã đáp chuyến bay riêng về Bồ Đào Nha để trị chấn thương. Tiền đạo 37 tuổi tin rằng thời tiết ấp áp ở quê nhà có thể giúp anh bình phục nhanh hơn.

Tờ The Sun cho biết thêm, trong những buổi đào tạo trước trận derby Manchester, Ronaldo tham gia luyện tập bình thường cùng toàn đội. Vì thế, các cầu thủ Man Utd rất ngạc nhiên vì CR7 không hội quân ở sạn Lowry trước trận đấu.

Liên quan đến việc Ronaldo không thi đấu ở trận derby Manchester, HLV Rangnick cho biết: “Tôi tin vào đội ngũ y tế của mình. Trước buổi tập vào thứ Sáu, các bác sĩ của chúng tôi gặp tôi và thông báo Ronaldo không thể luyện tập vì gặp vấn đề với cơ gập hông. Tương tự, họ cũng thông báo như vậy trước buổi tập vào thứ Bảy”.

Về phía Cris Ronaldo, thông qua người đại diện của mình, anh cho biết mình lỡ trận derby Manchester vì chấn thương, chứ không phải bất cứ vấn đề gì khác.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: