Ronaldo liệu có tìm đường trở lại Real Madrid?

(CLO) Giám đốc CLB Juventus, ông Fabio Paratici mới đây đã đưa ra nhận định về tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ chủ quản.

Trong những ngày qua, một số nguồn thông tin về việc ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha Ronaldo đã có ý định quay trở lại Real Madrid thi đấu.

Vào hè 2018 sau 9 mùa giải đầy thành tựu, siêu sao Cristiano Ronaldo đã nói lời chia tay CLB Real Madrid. Khi đó, siêu sao 35 tuổi đã chuyển sang CLB Juventus với giá 100 triệu euro.

Trong 2 năm qua, Ronaldo đều cùng Bianconeri giành được chức vô địch Serie A.

Trong đó, đóng góp của CR7 là không thể bỏ qua với 94 trận trên mọi đấu trường, Ronaldo có 71 bàn thắng.

Dù vậy, Juventus với người 5 lần giành Quả bóng vàng trong đội hình vẫn chưa thể giành chức vô địch Champions League.

Bài liên quan

Juventus thắng 2-0 Cagliari ở vòng 8 Serie A 2020/21

Tiền đạo Ronaldo sắp có lần đầu tiên tại CLB Juventus

Ronaldo là cỗ máy in tiền của Juventus

Câu lạc bộ Juventus lên kế hoạch thanh lý Ronaldo

Nhiều tin đồn Ronaldo sẽ trở lại Real Madrid thi đấu. Ảnh: TL

Nhiều tin đồn Ronaldo sẽ trở lại Real Madrid thi đấu. Ảnh: TL

Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, CLB Juventus đã phải cắt giảm lương thưởng cho các cầu thủ để bù đắp. Điều này được cho là khiến Ronaldo không hài lòng và suy nghĩ đến việc quay lại Real Madrid.

Bên cạnh đó, CLB Paris Saint-Germain (PSG) cũng được nhắc đến như một bến đỗ tiền năng của CR7. Song, Giám đốc Fabio Paratici của Juventus đã khẳng định số 7 tên tuổi của họ sẽ không đi đâu.

“Tôi có thể trấn an các bạn về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Juventus”, ông nói trên DAZN. “Chúng tôi không để ý quá nhiều đến tin đồn chuyển nhượng, mỗi ngày đều có rất nhiều những tin được phát đi".

Và Paulo Dybala là một cầu thủ khác có tương lai ở Juventus bị soi xét khi cầu thủ người Argentina phải vật lộn trong việc xuất hiện trong đội hình chính của CLB. Đêm thứ 7, khi Bianconeri đánh bại Cagliari 2-0, anh cũng chỉ xuất hiện có 20 phút cuối.

Paratici hy vọng Dybala sẽ sớm tìm lại phong độ tốt nhất: “Dybala là một cầu thủ tuyệt vời và muốn trở thành một nhân vật chính.

Cậu ấy không may mắn khi nhiễm virus corona từ lần lên tập trung đội tuyển quốc gia và ngày càng gặp nhiều vấn đề hơn”.

“Cậu ấy đã có thể tập luyện bình thường và hy vọng sẽ sớm trở lại là Dybala ngày nào”.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: