Ronaldo và Musk dự tiệc với Tổng thống Trump và Thái tử Ả Rập Xê Út

(CLO) Siêu sao Cristiano Ronaldo và tỷ phú Elon Musk nằm trong số các khách mời dự bữa tối do Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức tại Nhà Trắng vào ngày 18/11.

Ronaldo, hiện thi đấu cho Al Nassr và có hợp đồng kết thúc vào mùa hè tới, được sắp xếp ngồi gần đầu bàn tiệc vài giây trước khi Tổng thống Trump và Thái tử bước vào. Ông Trump cho biết con trai ông, Barron, là “fan cuồng” của tiền đạo 40 tuổi và đã được gặp Ronaldo trước sự kiện.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng có mặt, trong bối cảnh Mỹ chuẩn bị đồng đăng cai World Cup 2026. Ronaldo cho rằng kỳ World Cup năm sau - nơi Bồ Đào Nha đã giành vé dự - “chắc chắn” sẽ là lần cuối anh tham dự.

img_20251119_163423.jpg
Hình ảnh Ronaldo tại sự kiện.

Bữa tối còn quy tụ nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, gồm Elon Musk, Tim Cook, David Ellison, Marc Benioff, Bill Ackman và Jensen Huang. Thực đơn gồm sườn cừu phủ hạt dẻ cười và món lê phủ kem tráng miệng.

Sự xuất hiện của Musk được xem là dấu hiệu cho thấy quan hệ giữa ông và Tổng thống Mỹ đã dịu lại sau những tranh cãi vào mùa hè, khi Musk chỉ trích một dự luật chi tiêu và đề cập đến việc ông Trump xuất hiện trong hồ sơ của vụ Epstein. Ông Trump từng đáp trả bằng lời đe dọa trục xuất Musk. Hai người gần đây chỉ được nhìn thấy cùng nhau tại một sự kiện tưởng niệm vào tháng 9.

Trong bữa tối, Musk mặc tuxedo và trò chuyện với các khách mời tại một bàn khác. Ông Trump cũng ca ngợi Thái tử Mohammed bin Salman là “người có khả năng lãnh đạo”, đồng thời nhắc lại lập trường bảo vệ ông trong vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi năm 2018.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: