Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự ủng hộ với Chủ tịch FIFA Infantino
(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump công khai ủng hộ Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, trái ngược với lập trường của Liên đoàn Bóng đá Mỹ và một số tổ chức bóng đá lớn khác.
(CLO) Tổng thống Mỹ Donald Trump công khai ủng hộ Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, trái ngược với lập trường của Liên đoàn Bóng đá Mỹ và một số tổ chức bóng đá lớn khác.
(CLO) Việt Nam nhận tin vui trước trận bán kết gặp Malaysia từ FIFA, tuyển Việt Nam fair-play nhất vòng bảng ASEAN Cup 2026, UEFA, AFC và CONCACAF gửi thư yêu cầu Chủ tịch FIFA Infantino từ chức... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (10/8).
(CLO) FIFA ngày 8/8 lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Gianni Infantino trước áp lực ngày càng lớn đòi ông từ chức, cáo buộc một số bên đang tiến hành “một nỗ lực phối hợp và liên tục nhằm làm suy yếu FIFA và Chủ tịch của tổ chức”.
(CLO) Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Na Uy (NFF) Lise Klaveness đã công khai kêu gọi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino từ chức, cho rằng ông không còn nhận được sự tín nhiệm cần thiết để lãnh đạo cơ quan quản lý bóng đá thế giới.
(CLO) Siêu máy tính dự đoán Việt Nam thắng Campuchia, kết quả bốc thăm V.League 2026/27, FIFA nhận sai sau bê bối cổ phần hóa World Cup... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (6/8).
(CLO) FIFA ngày 5/8 đã lên tiếng xin lỗi sau làn sóng phản đối dữ dội đối với kế hoạch mở đường cho nhà đầu tư tư nhân tham gia khai thác thương mại World Cup.
(CLO) Đình Bắc đá chính, Xuân Son và Hoàng Hên cùng dự bị trong trận quyết đấu Indonesia tại ASEAN Cup 2026 tối nay, Việt Nam được dự đoán thắng đậm Indonesia, FIFA sắp xem xét "phế truất" Chủ tịch Gianni Infantino... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (3/8).
(CLO) Tuyển Việt Nam tự tin trước trận "đại chiến" với Indonesia tại ASEAN Cup 2026, UEFA yêu cầu Chủ tịch FIFA Infantino từ chức, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tranh ngôi vô địch với Thái Lan... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (2/8).
(CLO) Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã từ bỏ kế hoạch bán cổ phần tại các giải đấu của FIFA, trong đó có World Cup, cho các nhà đầu tư tư nhân sau khi vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các liên đoàn bóng đá trên thế giới.
(CLO) UEFA cho rằng World Cup "không thể được coi là một sản phẩm đầu tư" và đã đe dọa sẽ rút các đội tuyển quốc gia của mình khỏi các giải đấu của FIFA trừ khi đề xuất này được rút lại vĩnh viễn.
(CLO) Thầy trò HLV Kim Sang Sik tự tin thắng Singapore tại ASEAN Cup 2026 vào tối mai, Chủ tịch FIFA gây sốc khi ra tối hậu thư về kế hoạch "bán World Cup", Neymar từ giã ĐTQG Brazil... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (30/7).
(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.
(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa công bố những con số gây sốc về tình trạng lăng mạ trực tuyến nhắm vào các cầu thủ và nhân viên trong kỳ World Cup 2026
(CLO) Không chỉ là trận đấu tranh cúp vàng, chung kết World Cup 2026 còn quy tụ dàn sao âm nhạc và điện ảnh hàng đầu thế giới. FIFA cũng lần đầu tổ chức chương trình biểu diễn giữa hiệp theo mô hình Super Bowl.
(CLO) Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho "bài test" lớn trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, khai mạc VCK giải bóng đá U21 Quốc gia 2026, World Cup 2026 xác định 2 cặp bán kết 'trong mơ'... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (12/7).
(CLO) Ngày 6/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận ông đã trực tiếp đề nghị Chủ tịch FIFA Gianni Infantino xem xét lại chiếc thẻ đỏ của tiền đạo Folarin Balogun trước trận đấu giữa đội tuyển Mỹ và Bỉ tại vòng 1/8 World Cup.
(CLO) Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho ASEAN Cup, FIFA bồi thường số tiền kỉ lục cho cầu thủ Canada gặp chấn thương, Nhật Bản tạo ấn tượng trong trận đấu thứ 1000 trong lịch sử World Cup... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (21/6).
(CLO) Từ hoạt động phát sóng đến tài trợ, các công ty Trung Quốc đang nắm giữ vai trò chủ chốt tại World Cup 2026, dù đội tuyển của họ không được tham dự giải đấu năm nay và bất chấp những căng thẳng địa chính trị.
(CLO) FIFA lý giải rằng việc nhiều khán đài trống ở trận Hàn Quốc gặp Cộng hòa Czech trong ngày mở màn World Cup 2026 là vì một số người hâm mộ “đã đứng ở khu vực hành lang thay vì ngồi vào chỗ ngồi được chỉ định”.
(CLO) Trước thềm trận khai mạc World Cup 2026 giữa đồng chủ nhà Mexico và Nam Phi diễn ra ngày 11/6, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã lên tiếng bảo vệ cách tổ chức này xử lý các vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh cũng như chính sách giá vé của giải đấu.