Điều chỉnh kích thước chữ

Sắp có Note8 Star Wars Edition?

(CLO) Chưa đầy một tháng sau khi tập phim Star Wars mới được trình chiếu, Samsung đã lên kế hoạch phát hành một phiên bản Galaxy Note8 đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim này. Ít nhất đây là những gì chúng ta có thể phỏng đoán từ một hình ảnh vừa được chia sẻ trên Twitter.

Audio

Hiện vẫn chưa biết rõ có sự khác biệt nào trong thiết kế của phiên bản Galaxy Note 8 Star Wars edition hay không. Có thể công ty sẽ chỉ thêm hình nền, nhạc chuông và các phương tiện truyền thông Star Wars khác để phân biệt nó với phiên bản Galaxy Note8 thông thường. Đây là cách Samsung đã từng làm với phiên bản Pirates of the Caribbean edition của Galaxy S8 phát hành tại Trung Quốc.

Sắp có Note8 Star Wars Edition? 1
 Hình ảnh khởi nguồn cho tin đồn về Star Wars Edition

Tất nhiên, nhiều người sẽ thích một phiên bản tùy biến mạnh tay như như Iron Man S6 của Galaxy S6 nhưng có lẽ điều này sẽ không xảy ra.

Hình ảnh này dường như đã được chụp tại một sự kiện gần đây ở Trung Quốc nơi Samsung giới thiệu trợ lí Bixby tại thị trường này và hé lộ về giao diện người dùng mới sẽ sử dụng trên Galaxy S9. Cũng theo thông tin mới nhất thì Bixby sẽ xuất hiện trên điện thoại gập W2018 xuất hiện vào đầu năm sau của Samsung. Trợ lý ảo này cũng sẽ hỗ trợ tiếng Trung.

 Bên cạnh hỗ trợ các ứng dụng của Samsung, Bixby sẽ tương thích với hơn 18 ứng dụng bên thứ ba phổ biến của Trung Quốc, bao gồm Baidu, Alipay và iQiyi.

Samsung SM-W2018 sẽ được trang bị một cấu hình rất cao cấp. Cụ thể máy sẽ được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, dung lượng lưu trữ 64 GB, RAM 4G hoặc 6GB. Về màn hình, SM-W2018 sẽ sở hữu màn hình kép có kích thước 4.2 inch, độ phân giải Full HD.

Hiện tại, không có gì đảm bảo rằng phiên bản Star Wars của Galaxy Note8 sẽ được phát hành. Nếu có, hy vọng Samsung sẽ phát hành nó rộng rãi thay vì chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc như các phiên bản đặc biệt khác gần đây.


VH