Điều chỉnh kích thước chữ

Sau 16 năm đóng 'Mean Girls', Lindsay Lohan nỗ lực vượt qua nghiện ngập

(CLO) Sau 16 năm, cuộc sống và sự nghiệp của dàn sao "Mean Girls" có nhiều sự thay đổi. Đáng chú ý trong đó là Lindsay Lohan với sự tuột dốc không phanh khi sa đà vào nghiện ngập.

Audio

16 năm sau thành công của "Mean Girls", nếu như Amanda Seyfried có gia đình hạnh phúc và Tina Fey thành danh trong vai trò nhà sản xuất thì Lindsay Lohan lại khác.

Lindsay Lohan sinh năm 1986, nổi tiếng với vai diễn Cady Heron trong phim "Mean Girls". Tuy nhiên, sự nghiệp của cô đã tuột dốc không phanh khi dính vào ma túy, rượu chè, trộm cắp và lạm dụng thẩm mỹ.

Lindsay Lohan vẫn giữ quan hệ tốt với các sao Mean Girls. Ảnh: Daily Mail.

Lindsay Lohan vẫn giữ quan hệ tốt với các sao Mean Girls. Ảnh: Daily Mail.

Mới đây, trong tập podcast Listen to Me, Lindsay Lohan chia sẻ về chuyện tái ngộ bạn diễn Rachel McAdams, Amanda Seyfried, Lacey Chabert và biên kịch Tina Fey của phim Mean Girls hồi tháng 9.

Trong bối cảnh dịch Covid-19, họ đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với nhau. Họ ở phòng riêng và ôn lại kỷ niệm xưa qua màn hình máy tính.

Được biết, họ vẫn giữ liên lạc với nhau trong suốt 16 năm qua. "Chúng tôi trò chuyện, thảo luận liên tục trong nhiều năm, đến mức ai cũng cảm nhận có một tình bạn tốt đang tồn tại. Thật sự tuyệt vời", Lindsay Lohan chia sẻ.

Dàn sao Mean Girls thay đổi sau 16 năm. Ảnh: Daily Mail.

Dàn sao Mean Girls thay đổi sau 16 năm. Ảnh: Daily Mail.

Trong buổi trò chuyện qua FaceTime, Linsay Lohan cũng bày tỏ mong muốn đóng lại vai Cady Heron.

Xung quanh thông tin sản xuất phần phim tiếp theo của Mean Girls, ngôi sao 34 tuổi cho biết sẽ rất vui nếu sớm được gặp lại mọi người: "Tôi biết rằng dàn cast cũ sẽ tham gia nhưng chưa nắm chính xác bất cứ điều gì về dự án mới. Và hiển nhiên, tôi rất vinh dự nếu được trở thành một phần của phim".

Nhan sắc hiện tại của Lindsay Lohan. Ảnh: Instagram NV.

Nhan sắc hiện tại của Lindsay Lohan. Ảnh: Instagram NV.

Cách đây 16 năm, năm 2004, đạo diễn Mark Waters trình làng loạt phim truyền hình tuổi teen mang tựa đề Mean Girls - Những cô nàng xấu tính. Trong phim, Lindsay Lohan đóng vai Cady Heron, một cô gái 16 tuổi vừa nhập học trường North Shore.

Tại đây, Heron trở thành đối tượng bắt nạt của nhóm nữ sinh do Regina (Rachel McAdams) cầm đầu. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra, khi Heron tìm cách đối phó những chiêu trò của nhóm Regina.

Loạt phim đã rất thành công, mang về doanh thu gần 130 triệu USD toàn cầu cùng hàng loạt đề cử, giải thưởng tại Teen Choice Awards, MTV Movie Awards, People's Choice Awards, WGA Award. Mean Girls đồng thời đưa tên tuổi Lindsay Lohan, Rachel McAdams, Amanda Seyfried, Lacey Chabert đến gần với khán giả.