Điều chỉnh kích thước chữ

Siêu xe McLaren Sabre chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ

(CLO) Siêu xe McLaren Sabre được giới hạn sản xuất chỉ 15 chiếc và chỉ dành riêng cho khách hàng Mỹ. Đây cũng là mẫu siêu xe sử dụng động cơ thuần xăng (không hybrid) mạnh nhất và nhanh nhất từ trước đến nay của nhà McLaren.

Sự kiện: McLaren

Báo Công luận

McLaren Sabre được thực hiện bởi bộ phận cá nhân hóa MSO (McLaren Special Operations), nhằm cho thấy năng lực đáp ứng tùy biến cá nhân của hãng theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, có tổng cộng chỉ 15 chiếc Sabre được tạo ra và dành riêng cho thị trường Mỹ. Đáng nói hơn, mỗi khách hàng lại được cùng hãng tham gia vào quá trình phát triển chiếc xe cho riêng mình.

Báo Công luận
Báo Công luận

Thực tế, dự án này đã bắt đầu được McLaren tiết lộ thông tin từ năm 2018, với mã dự án là "BC-03" - có nghĩa là "Bespoke Commission-03". Chiếc Sabre cũng thuộc dòng sản phẩm Ultimate Series với những hypercar như Senna, Senna GTR, Speedtail. 

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Về sức mạnh, McLaren Sabre được trang bị động cơ xăng V8 4.0L tăng áp kép, cỗ máy này cho công suất tối đa lên đến 824 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm. Tốc độ tối đa mà McLaren Sabre có thể đạt được là 350km/h, cao nhất từ trước đến nay đối với một chiếc Mclaren, vượt qua cả người anh em McLaren Senna.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

15 người sở hữu đều có mối liên hệ chặt chẽ với đội ngũ thiết kế, kỹ sư và lái thử của MSO, nhằm tăng tính cá nhân hóa từng xe theo các thông số kỹ thuật của từng chủ xe. Khách hàng còn lái thử mẫu thử nghiệm tại The Thermal Club ở California.

Báo Công luận
Báo Công luận

Cho đến thời điểm hiện tại, giá bán của siêu xe McLaren Sabre vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 1/12/2021: Bắc Bộ trời rét, vùng núi rét đậm

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ trời rét, vùng núi cao khả năng có sương muối, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Bắc Trung Bộ đêm trời rét.

Kho bạc Nhà nước tiến hành 200 cuộc kiểm tra nội bộ đột xuất

(CLO) Theo tin từ Kho bạc Nhà nước (KBNN), cơ quan này đã tiến hành gần 200 cuộc kiểm tra đột xuất các đơn vị trong hệ thống, qua đó phát hiện một số thiếu sót, vi phạm.

“Bà trùm” bảo kê Loan “cá” bị đề nghị mức án 5-6 năm tù

(CLO) Ngày 30/11, TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ bảo kê chợ tự phát do “bà trùm” Loan “cá” cầm đầu. Đây là vụ việc từng gây xôn xao dư luận vào năm 2020.

Phát hiện, điều tra nhiều vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ

(CLO) Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên cho biết, trong các vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ, đáng chú ý đã phát hiện, điều tra nhiều vụ liên quan cổ phần hóa, quản lý tài sản công, sử dụng vốn đầu tư công, đấu thầu trong lĩnh vực y tế, giáo dục…

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số

(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và các bộ, ngành, địa phương tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số; xây dựng cơ chế, chính sách thử nghiệm ứng dụng giải pháp, công nghệ mới một cách sáng tạo, phù hợp.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Chuyển đổi mô hình tăng trưởng nông nghiệp là cấp bách

(CLO) Bộ NN&PTNT đang xây dựng dự thảo "Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” nhằm cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn, gắn với xây dựng nông thôn mới, được thiết kế xoay quanh những trụ cột quan trọng.

Bộ Y tế chủ động phối hợp với WHO, CDC Hoa Kỳ chống biến chủng Omicron

(CLO) Lãnh đạo Bộ Y tế cùng đại diện WHO, CDC Hoa Kỳ Khu vực Đông Nam Á và CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam đã thống nhất sẵn sàng chia sẻ và cập nhật kết quả giải trình tự gene các ca bệnh COVID-19.

Bắt giữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm sâm Ngọc Linh

(CLO) Tính đến thời điểm bị bắt giữ, Nhất đã nhiều lần lén đột nhập, nhổ trộm 72 gốc sâm Ngọc Linh, bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Bản án cho nhóm hacker chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của nhiều người

(CLO) Nhóm đối tượng lừa đảo, nhắn tin cho các nạn nhân, tự xưng là nhân viên công ty tuyển việc làm, yêu cầu nạn nhân nhập mã OTP vào đường link chúng cung cấp. Từ đó, bọn chúng chiếm đoạt tiền của bị hại.