Điều chỉnh kích thước chữ

Sky Villa - đẳng cấp tạo dựng từ sự khác biệt

Ngoài hàng hiệu, xe sang thì bất động sản độc, lạ, vị trí đắc địa, số lượng ít ỏi khẳng định phong cách sống đẳng cấp cho người sở hữu.

Audio

Phong cách sống dành cho giới thượng lưu

Không phải ngẫu nhiên mà New York trở thành kinh đô thế giới, còn Manhattan được ví như “trái tim” của thành phố không ngủ này. Gắn liền với Manhattan là những địa điểm nổi tiếng như tòa nhà The Empire State, Chrysler, công viên Bryant, nhà thờ St. Patrick,...

Tòa nhà The Empire State tại quận Manhattan New York.

Tòa nhà The Empire State tại quận Manhattan New York.

Năm 1979, Donald Trump bắt tay cùng hãng bảo hiểm khởi công xây dựng Trump Tower nằm giữa trung tâm Manhattan. Tháp cao 58 tầng, với kinh phí khoảng 200 triệu USD, trở thành một trong những biểu tượng kinh tế - tài chính của kinh đô New York.

Nơi tọa lạc của Trump Tower tập trung các trạm giao thông huyết mạch của thành phố New York như Grand Central, Penn Station và Port Authority, cho phép sử dụng 16 tuyến tàu điện ngầm, và nhiều tuyến tàu hỏa, xe buýt. Trung tâm này nằm gần 3 sân bay lớn, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình di chuyển giữa các bang.

Tuy nhiên giá trị BĐS không dừng lại ở vị trí đắc địa, mà còn thể hiện qua tầm nhìn của nhà đầu tư, đặc biệt là cách triển khai dự án xứng tầm với nơi tọa lạc. Sky Villa được hiểu là căn hộ trên không, nằm ở tầng cao nhất của một tòa nhà cao cấp. Vì vậy, Sky Villa vốn được định danh ở phân khúc hạng sang, không phải phục vụ số đông.

Tòa nhà Trump World Tower tại New York.

Tòa nhà Trump World Tower tại New York.

Khác biệt đầu tiên dễ thấy ở Sky Villa là số lượng hạn chế. Thay vì nhìn ngắm thế giới qua khung cửa sổ chừng 1 mét, chủ Sky Villa có thể thu trọn vào tầm mắt khung cảnh thành phố qua “bức tường kính” rộng hàng chục mét. Dù sử dụng kính để mang đến không gian thoáng đãng, chủ nhân Sky Villa vẫn giữ được sự riêng tư.

Sky Villa - thỏi nam châm hút giới thượng lưu

Có nguồn gốc từ những nước phát triển nhưng Sky Villa đã lan rộng ra giới thượng lưu toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, khi giới siêu giàu Việt được ghi nhận tăng nhanh thứ 3 thế giới, đạt 12,7%/năm, theo số liệu của hãng Wealth- X. 

CBRE cũng chỉ ra giá căn hộ hạng sang ở TP. HCM đã tăng 17% trong năm 2018, đạt mức bình quân 5.518 USD/m2. Con số này được dự đoán còn tăng thêm 10% đến đầu năm 2020, lên 6.000 USD/m2. Điều này chứng tỏ nhu cầu BĐS hạng sang ngày càng lớn.

Nếu Manhattan là “trái tim” của New York thì quận 1là trung tâm ”phồn hoa” của TP. HCM. Nơi đây tập trung doanh nghiệp lớn, đơn vị hành chính cũng như kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực khác. Nhưng để thiết lập một “Manhattan giữa lòng quận 1”, nhà phát triển dự án phải giải được bài toán về thiết kế khác biệt và hài hòa giữa yếu tố giao thông thuận lợi, đồng thời đáp ứng không gian trong lành, yên tĩnh.

Quận 1 là trung tâm phồn hoa của Sài Gòn.

Quận 1 là trung tâm phồn hoa của Sài Gòn.

Chính vì vậy, việc The Grand Manhattan xuất hiện giữa lòng quận 1 đã nhanh chóng tạo được sự chú ý. Được bao quanh bởi các trục đường lớn, từ The Grand Manhattan, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những quận lân cận.

Ngoài ra, dự án nằm giữa trung tâm Chợ lớn của Sài Gòn, nơi giao thương của người Việt gốc Hoa đông đúc một thời, tạo nên bản giao hưởng văn hóa hiện đại và lịch sử khác biệt.

Tầm nhìn trong căn Sky Villa tại The Grand Manhattan.

Tầm nhìn trong căn Sky Villa tại The Grand Manhattan.

Cơ sở hạ tầng phát triển với chuỗi khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế, sang trọng, gia tăng điểm cộng cho dự án. Không những sống trong cộng đồng khép kín, tiện ích nội khu hiện đại, dự án còn được quản lý, vận hành bởi tập đoàn đa quốc gia tiêu chuẩn quốc tế. Điều này là điểm nổi bật ấn tượng đưa The Grand Manhattan trở thành Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam do Dot Property bình chọn.

“Tôi muốn tìm kiếm loại hình đảm bảo yếu tố riêng tư, tách biệt. Đồng thời, dự án phải nằm ở trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển trong công việc. Tuy nhiên, TP. HCM chưa có nhiều lựa chọn ở phân khúc hạng sang đáp ứng nhu cầu này”, anh Minh – một doanh nhân tại TP. HCM nói.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại The Grand Manhattan.

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại The Grand Manhattan.

Chính vì vậy, khi biết đến Sky Villa The Grand Manhattan, anh rất hào hứng. Chẳng những thỏa mãn về thiết kế, sản phẩm còn mang đến không gian thư giãn trong lành, yên tĩnh cho mỗi chủ nhân. Theo anh Minh, các con anh sống trong môi trường này sẽ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí lực.

Đặc quyền riêng tư của chủ nhân Sky Villa.

Đặc quyền riêng tư của chủ nhân Sky Villa.

“Không phải dự án Sky Villa nào cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa như giữa lòng quận 1, đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng thu hẹp như The Grand Manhattan. Vì vậy, Sky Villa của tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang này được kỳ vọng dẫn dắt thị trường, tạo dấu ấn lớn trong phân khúc cao cấp”, một chuyên gia cho biết.

Theo Zing