Sự cố trong concert 'Anh trai say hi', Ban tổ chức lên tiếng xin lỗi

(CLO) Trưa 8/12, ban tổ chức (BTC) show "Anh trai say hi" tại Hà Nội chính thức gửi lời xin lỗi khán giả về những trải nghiệm không mong muốn trong concert tối 7/12, đồng thời cam kết tiếp thu ý kiến để hoàn thiện hơn.

Trong đêm diễn tối 7/12, sự cố đáng chú ý xảy ra ở phần mini game khi một khán giả nữ khu vực vé đứng cầm micro phản ánh tình trạng có người ngất xỉu.

Cô nói: "Xin lỗi vì tôi đã phá chương trình, nhưng nơi đây đang có người bị ngất, khu vực rất hỗn loạn. Mong BTC xử lý vấn đề trước khi tiếp tục chạy chương trình".

su co trong concert anh trai say hi ban to chuc len tieng xin loi hinh 1

Ban tổ chức lên tiếng sau sự cố ở đêm concert 3 của "Anh trai say hi” tại Hà Nội - Ảnh: NSX.

Ngay sau đó, MC trên sân khấu đã cảm ơn ý kiến và thông báo BTC sẽ xử lý tình huống. BTC cho biết đã lập tức triển khai các biện pháp xử lý tại hiện trường khi sự cố xảy ra: "Chúng tôi rất tiếc về những bất tiện và mong tiếp tục nhận được góp ý chân thành từ khán giả để chương trình ngày càng tốt hơn".

Tuy nhiên, sự cố này không phải điểm duy nhất khiến khán giả bất an. Cảnh tượng pháo hoa bay thẳng xuống khu vực khán đài sát sân khấu cũng gây hoang mang cho người tham dự.

Nhiều khán giả cũng phản ánh về tình trạng chen lấn tại khu vực vé đứng. Khu vực Fanzone A bị nhận xét quá chật, khán giả thiếu không gian để thở. Chất lượng dịch vụ tại hạng vé President Lounge (20 triệu đồng) và Premier Lounge (10 triệu đồng) được cho là chưa tương xứng. Một số người mua vé hạng SVIP (giá 4 triệu đồng) cũng than phiền về chỗ ngồi bị khuất tầm nhìn.

Ngoài ra, thông tin 50.000 khán giả có mặt tại concert 3 cũng là chủ đề gây tranh cãi. Khán giả cho rằng con số trên là khó có được với một concert ở sân vận động Mỹ Đình.

Cách đây một năm, khi tổ chức concert ở sân Mỹ Đình, BlackPink cũng thu hút lượng khán giả lớn, gần như lấp kín sân nhưng lượng khán giả cũng chỉ khoảng hơn 33.000. Do đó, con số 50.000 khán giả với concert Anh trai say hi được cho là không thực tế.

su co trong concert anh trai say hi ban to chuc len tieng xin loi hinh 2

Fan ngất xỉu tại khu vực đứng ngay giữa phần chơi mini game.

Sau concert 3, Anh trai say hi sẽ có concert 4 vẫn tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối ngày 9/12. BTC thông báo khán giả từ 14 đến dưới 18 tuổi phải có người giám hộ trên 21 tuổi đi cùng. Một người giám hộ được phép bảo lãnh tối đa hai người.

BTC kỳ vọng concert tiếp theo sẽ diễn ra suôn sẻ và mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho khán giả.

Kiều Anh

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim truyện hoạt hình kết hợp tư liệu và yếu tố giả tưởng. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Cỡ chữ bài viết: