Điều chỉnh kích thước chữ

Sư thầy ‘Tịnh Thất Bồng Lai’ cởi áo phô diễn thân hình phản cảm

(CLO) "đi ăn chơi khoe thân, khoe múi hành động không giống người tu tập chút nào".

Audio

Trước đó, ngày 21/5 đoàn kiểm tra liên ngành của UBND huyện Đức Hoà, tỉnh Long An đã bất ngờ kiểm tra hành chính tụ điểm “Tịnh Thất Bồng Lai” hay có tên gọi là “thiền am bên bờ vũ trụ” tại gia đình bà Cao Thị Cúc (SN 1960) đóng tại ấp Lập Thành, xã Hoà Khánh Tây.

Mặc dù "Tịnh Thất Bồng Lai" còn đang bị điều tra thì mới đây, 2 "thầy tu" Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên vẫn thản nhiên nghỉ dưỡng tại bể bơi, "chụp hình tự sướng".

hoàn nguyên
hoàn nguyên1
Mặc nguyên cả bộ tu hành nằm nghỉ dưỡng.

Mặc nguyên cả bộ tu hành nằm nghỉ dưỡng.

hoàn nguyên4

Thậm chí các "thầy" còn khoe thân hình ở phòng tập gym.

hoàn nguyên7

Ngay sau khi những hình ảnh của những "thầy tu" được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc cho rằng hành động "đi ăn chơi khoe thân, khoe múi hành động không giống người tu tập chút nào".

hoàn nguyên5
hoàn nguyên6

"Tịnh thất Bồng Lai" hay còn được gọi là "Thiền am bên bờ vũ trụ" được nhiều người biết đến sau khi 2 thanh niên tự nhận là "tu sĩ" Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) thi hát bolero ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca vào năm 2017.

Đến năm 2018 và 2019, 5 cháu bé được xưng là "chú tiểu" (trong hình thức là các chú tiểu của chùa) đoạt giải quán quân cuộc thi "Thách thức danh hài" rồi kéo theo vụ hàng chục người kéo tới đây tìm con, gây ra xô xát..

D.L