Tai nạn thảm khốc khiến nhân viên của CLB Lorient thiệt mạng
(CLO) Một nhân viên chăm sóc mặt sân của 1 CLB Pháp đã tử vong hôm 20/12 (theo giờ địa phương) ngay sau khi bị đèn sưởi trên sân rơi trúng ngay cuối trận đội nhà thua Rennes 0-3 ở vòng 16 Ligue 1.
Thông tin từ thị trưởng của TP.Lorient, ông Fabrice Loher đã xác nhận tin buồn sau khi các phương tiện truyền thông Pháp loan tin về cái chết. "Một thành viên của đội bảo trì sân theo hợp đồng làm việc cho câu lạc bộ đã chết sau sự cố rơi đèn nhiệt", chính quyền TP.Lorient cho biết trong một tuyên bố sau trận đấu thuộc Ligue 1 kết thúc.
Nhân viên xấu số đã không thể qua khỏi sau tai nạn thương tâm. Ảnh: thanhnien.vn
AFP thông tin cho biết, chính những cầu thủ vào sân thay người của CLB Rennes ở phút bù giờ đã lên tiếng báo động khi họ vẫn còn trên sân khi vụ tai nạn xảy ra.
Và các cầu thủ và nhân viên y tế được nhìn thấy trên truyền hình đã lao ra sân để giúp đỡ, và ngay sau đó đã được đội chữa cháy tham gia.
Một số người vẫn đứng bên lề bị sốc khi các nhân viên cứu hộ cố gắng cứu người đàn ông, theo báo cáo là một người cha 38 tuổi.
Xe cấp cứu sau đó nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh: sport5.vn
Sau đó, anh nhân viên chăm sóc mặt sân đã được đưa đến một đơn vị cấp cứu địa phương trong tình trạng nguy kịch nhưng không qua khỏi.
Hiện ở Ligue 1, CLB Lorient đang đứng áp chót bảng xếp hạng, còn Rennes (28 điểm) vươn lên vị trí thứ 5, kém đội đầu bảng 5 điểm.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.