Điều chỉnh kích thước chữ

Tài xế Grabbike bị cứa cổ, cướp tài sản trong đêm

(CLO) Đối tượng sau khi thuê anh Phan Hoàng Giang - hành nghề xe ôm công nghệ (Grabbike) ở Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) chở đi lòng vòng qua nhiều tuyến đường, sau đó đã bất ngờ dùng vật sắc cứa vào cổ anh Giang với mục đích cướp tài sản nhưng bất thành do bị người dân phát hiện.

Audio
Anh Phan Hoàng Giang bị đối tượng cứa cổ, cướp tài sản nhưng bất thành.

Anh Phan Hoàng Giang bị đối tượng cứa cổ, cướp tài sản nhưng bất thành.

Thông tin trước đó, vào khoảng 18h ngày 4/12, (sinh năm 1996, thường trú quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) - hành nghề xe ôm công nghệ (Grabbike) ở Nha Trang được một nam thanh niên đã lên tiếng thuê chạy đến khu vực Cầu Ké, xã Vĩnh Hiệp (Nha Trang) với giá hơn 40 nghìn đồng.

Sau khi băng qua các tuyến phố, đến đường 23-10, anh Giang cua qua con hẻm nhỏ để đến khu vực Cầu Ké. Khi vượt qua Cầu Ké, vị khách tiếp tục yêu cầu tài xế xe ôm chạy thêm một đoạn đường nữa.

Do trời tối, anh Giang chạy chậm trong con hẻm. Vượt qua Cầu Ké được một đoạn, đối tượng liền yêu cầu anh Giang dừng lại, bất ngờ đối tượng dùng vật sắc cứa vào vùng cổ anh Giang một nhát khiến anh này đau đớn bỏ xe, ngã nhào xuống đường. 

Vừa ôm cổ đau đớn, anh Giang cố kêu lên để được người dân giúp đỡ. Sợ bị người dân vây bắt, đối tượng đã chạy ngược lại đường 23-10 và tẩu thoát.

Tuy bị thương nhưng anh Giang vẫn cố điều khiển xe máy chạy đến Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và được các y bác sĩ chữa trị kịp thời. 

Theo anh Giang cho biết đối tượng người “đô con”, mặc quần áo đen, đội mũ vải đen. Anh Giang cho rằng, đối tượng đã cứa cổ tôi hòng cướp tài sản. Tuy nhiên do có sự xuất hiện kịp thời của người dân nên đối tượng đã nhanh chóng chạy trốn.

Hiện anh Giang đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiến hành phẫu thuật, khâu lại vết thương ở vùng cổ, hiện sức khỏe đã ổn định.

Q.T