Tài xế taxi đâm hành khách bị thương vì mâu thuẫn khi đi xe không thắt dây an toàn

(CLO) Trong lúc chuẩn bị khởi động xe để lưu thông thì giữa tài xế và 3 hành khách nảy sinh mâu thuẫn. 1 trong 3 hành khách đã đánh vào đầu tài xế 2 cái nên tài xế đã rút hung khí ra để chống trả, dẫn đến 1 người bị thương ở vùng tay phải vào bệnh viện chữa trị.

Chiều 4/10, Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đang lấy lời khai một số người liên quan để làm rõ vụ sử dụng hung khí ẩu đả khiến 1 người bị thương.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, khoảng 9h cùng ngày, nam tài xế taxi công nghệ điều khiển ô tô BKS 51H-691.. đón 3 hành khách tại khu vực đường số 1, đoạn dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám, phường 3, quận Bình Thạnh để đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất.

tai xe taxi dam hanh khach bi thuong vi mau thuan khi di xe khong that day an toan hinh 1

Mâu thuẫn việc thắt dây an toàn giữa tài xế (áo xanh) và 3 người khách, khiến 1 người bị đâm.

Trong lúc chuẩn bị khởi động xe để lưu thông thì giữa tài xế và 3 hành khách nảy sinh mâu thuẫn. Nguyên nhân bước đầu là do tài xế yêu cầu 3 hành khách thắt dây an toàn nhưng cả 3 không đồng ý.

Tiếp đó, 1 trong 3 hành khách đã đánh vào đầu tài xế 2 cái, tài xế mở cửa cửa xe thoát ra ngoài. Tuy nhiên, 3 hành khách này tiếp tục vừa chửi vừa tấn công tài xế nên tài xế đã rút hung khí ra để chống trả, dẫn đến 1 người bị thương ở vùng tay phải vào bệnh viện chữa trị, 2 hành khách còn lại đã thuê một xe khác đi đến sân bay cho kịp giờ.

Công an quận Bình Thạnh đã khám nghiệm hiện trường đưa tài xế xe taxi công nghệ cùng một số người liên quan về trụ sở để điều ra, làm rõ.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: