Tăng mức thưởng cho các vận động viên tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân

(CLO) Ngày 31/5, tại nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa (TP Nha Trang), Ban Tổ chức Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 42 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2024 tổ chức bốc thăm chia bảng thi đấu cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên của các đội.

Trưởng Ban Tổ chức giải đấu, Trưởng Ban Văn hóa-Văn nghệ Báo Nhân Dân, nhà báo Trần Hữu Việt cho biết: Qua các năm thi đấu, công tác tổ chức giải đấu ngày càng trở nên bài bản và hiệu quả hơn. Từ đó mang lại những thế hệ vận động viên vươn lên mạnh mẽ, gặt hái được những thành công trên đấu trường bóng bàn quốc tế.

tang muc thuong cho cac van dong vien tai giai vo dich bong ban quoc gia bao nhan dan hinh 1

Trưởng Ban Tổ chức giải đấu, Trưởng Ban Văn hóa-Văn nghệ Báo Nhân Dân, nhà báo Trần Hữu Việt phát biểu tại sự kiện.

Năm nay, nhằm động viên tích cực cho các đội, Ban tổ chức tiếp tục tăng mức thưởng cho các vận động viên khi tổng giải thưởng là 485 triệu đồng. Báo Nhân Dân đã chủ trương tập trung nguồn lực xã hội hóa nhằm giúp các vận động viên có thêm hứng khởi, bù đắp công sức tập luyện và thi đấu.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tích cực kêu gọi các nhà tài trợ để có phần thưởng tốt hơn cho các giải phụ như Nam trẻ xuất sắc, Nữ trẻ xuất sắc, Hoa khôi của giải, địa phương xuất sắc và địa phương đăng cai.

Ban tổ chức hy vọng các vận động viên sẽ nỗ lực hết mình thi đấu, tuân thủ quy định để có một giải đấu thành công.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: