Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trao tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung thu

Trong hai ngày 3-4/10/2017, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phối hợp với chính quyền địa phương 3 xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc), Long Trạch, Long Khê (huyện Cần Đước) tỉnh Long An trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi nhân dịp Tết Trung thu.

Audio

Sự kiện: Tết trung thu

(CLO) Trong hai ngày 3-4/10/2017, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phối hợp với chính quyền địa phương 3 xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc), Long Trạch, Long Khê (huyện Cần Đước) tỉnh Long An trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi nhân dịp Tết Trung thu.
Báo Công luận Ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (phải) và bà Trần Kim Hường - Phó Chủ tịch UBND xã Long Trạch trao tặng quà cho các em học sinh.
Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa này, ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cho biết:“Trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao luôn hướng đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Chúng tôi xác định đây là trách nhiệm của mình nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.
Báo Công luận Ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (phải) và thầy Phạm Viết Thanh - Hiệu trưởng trường tiểu học Phước Lý trao tặng quà cho các em học sinh.
Trung thu 2017, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã dành tặng 60 phần quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Phước Lý, Long Trạch, Long Khê. Đây như một món quà tinh thần để động viên các em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và cảm nhận được sự ấm áp trong ngày Tết đoàn viên.
Báo Công luận Ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao (trái) và ông Bùi Thanh Sang - Chủ tịch UBND xã Long Khê trao tặng quà cho các em học sinh.
Những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã có nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ bà con tại tỉnh Long An nói chung và 3 xã Phước Lý, Long Trạch, Long Khê nói riêng như: Hỗ trợ xây dựng hai tuyến đường điện, nhà máy nước sạch, chăm lo cho người nghèo, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp các ngày lễ Tết… Đặc biệt là kết hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam tặng bò cho bà con khó khăn trong chương trình Lục Lạc Vàng để từng bước  giúp bà con cải thiện và nâng cao cuộc sống. Với những thành quả đạt được trong kinh doanh và những đóng góp cho xã hội, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích góp phần cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhiều năm liền nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng Thương hiệu Mạnh, Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam; Giải Quả Cầu Vàng, Bạn nhà nông; Hàng Việt Nam chất lượng cao… và nhiều giải thưởng cao quý cùng bằng khen của do Đảng và nhà nước trao tặng.  

Bình An