Tecno công bố bộ đôi sản phẩm mới

(CLO) Tecno vừa mới trình làng hai sản phẩm mới của hãng đó là Tecno Spark 10 Pro và Tecno Megabook S1 2023. Smartphone Spark 10 Pro là một sản phẩm mới còn laptop Megabook S1 là một phiên bản nâng cấp.

Spark 10 Pro sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng với camera được nâng cấp. Camera trước có độ phân giải 32MP đi kèm đèn flash giúp cải thiện khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Camera sau có độ phân giải 50MP.

tecno cong bo bo doi san pham moi hinh 1

Điện thoại trang bị bộ xử lý MediaTek Helio G88. Thiết bị này cũng có mặt sau bằng kính bóng. Tecno cho biết Spark 10 Pro sẽ chính thức được mở bán vào tháng 3.

Về laptop Tecno Megabook S1, máy tính là một phiên bản nâng cấp. Phiên bản nâng cấp này được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13. Máy tính chỉ nặng 1,35kg và dày chỉ 13,5mm.

tecno cong bo bo doi san pham moi hinh 2

Laptop đi kèm với tính năng PC SwiftTransfer thông qua cử chỉ tay. Tính năng này hỗ trợ kết nối OneLeap thế hệ mới của Tecno đem tới khả năng chia sẻ dữ liệu, quản lý tệp, kết nối đa màn hình và chia sẻ mạng ngược với các sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái. Những tính năng đó giúp cho trải nghiệm sử dụng của người dùng tốt hơn.

Hiện các thông tin còn lại về hai thiết bị này vẫn chưa được Tecno công bố.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: