Thái Bình: Hơn 100 vận động viên tham gia giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động lần thứ VII

(CLO) Hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức khai mạc giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động lần thứ VII năm 2024.

Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động năm nay thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 7 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh. Giải đấu diễn ra trong các ngày: 11, 12, 18 và 19/5.

thai binh hon 100 van dong vien tham gia giai bong da cong nhan vien chuc lao dong lan thu vii hinh 1

Các đội bóng và tổ trọng tài nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức. Ảnh:thaibinhtv

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội bóng. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, căng thẳng, kịch tính với nhiều tình huống hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024 với mong muốn mang đến cho các đội bóng, các vận động viên và cổ động viên một sân chơi bổ ích.

Thông qua giải đấu là dịp để các đội bóng giao lưu, tranh tài, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, trong công nhân, viên chức, lao động. Bên cạnh đó góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất trong các đơn vị, doanh nghiệp.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: