Điều chỉnh kích thước chữ

Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

(CLO) Tối ngày 24/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Thái Trinh đăng ảnh nằm viện và chia sẻ về việc mình bị ngộ độc thực phẩm.

Audio

Nữ ca sĩ Thái Trinh cùng ca sĩ Ái Phương và hai người bạn, đã chọn một resort 5 sao để nghỉ ngơi.

"Mình, chị Ái Phương và hai người bạn nữa vừa đi du lịch Phú Quốc về, chọn resort 5 sao làm chỗ nghỉ. Ngày đầu tiên đến vào buổi trưa nên bọn mình không ăn sáng ở resort, cả bốn người đi ăn cùng nhau cả bữa trưa và bữa tối ở nhà hàng ngoài và không gặp vấn đề gì cả. Ngày thứ hai, tầm 10 giờ sáng bọn mình ăn sáng buffet ở resort (suốt ngày hôm đó chỉ ăn đúng 1 bữa ăn buffet ở resort). Vì là buffet nên 4 người đã chọn thức ăn khác nhau, riêng mình và chị Ái Phương có vài món cùng chọn giống nhau. Bản thân mình có uống thêm sữa tươi đựng trong chai thủy tinh. Bọn mình không ăn gì khác ngoài ăn sáng ở resort, chưa ăn trưa gì", Thái Trinh viết.

Nữ ca sĩ Thái Trinh cùng ca sĩ Ái Phương và hai người bạn chọn 1 khách sạn 5 sao trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Nữ ca sĩ Thái Trinh cùng ca sĩ Ái Phương và hai người bạn chọn 1 khách sạn 5 sao trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Thái Trinh cảm thấy rất bức xúc khi phía resort không có trách nhiệm, sự quan tâm, hỗ trợ khách hàng.

"Chiều lúc 1h, chị Ái Phương bay về Sài Gòn. Còn mình thì 2h chiều bắt đầu triệu chứng đau quặn bụng như bị ai đấm, miệng nôn trôn tháo liên tục, hoảng hốt mình nhờ chị Annie (một chị trong nhóm mình) gọi xuống lễ tân hỏi thuốc. Lễ tân trả lời bên họ chỉ có Smecta, nhưng mình phải tự đi bộ qua building chính lấy. Lúc đầu họ bắt xuống lấy nhưng vì chị Annie cũng có triệu chứng ngộ độc nhẹ hơn không đi được nên nói họ đem lên. Cực chẳng đã, mình thông báo luôn là đã bị ngộ độc thức ăn, nghi do thức ăn buffet sáng, nhờ resort lo đưa mình đi cấp cứu. Nhưng họ chỉ gọi cho một chiếc taxi, không có hướng dẫn hay dặn dò gì, và không có bất cứ nhân viên nào đi theo để theo sát tình hình dù mình có nói ban đầu là nghi do ăn thức ăn của phía họ", Thái Trinh chia sẻ.

Thái Trinh nhập viện vị ngộ độc thức phẩm.

Thái Trinh nhập viện vị ngộ độc thức phẩm.

Thái Trinh cho biết cô mất sức khỏe, mất công việc vì trúng thực phải nằm ở nhà cả tuần mới khỏi.

"Nằm 6 tiếng trong bệnh viện, truyền đủ thứ, tiêm đủ thứ, mình vẫn không hết đau và bác sĩ thì bắt nhập viện vì có dấu hiệu nhiễm trùng tiêu hóa. Người ngộ độc nhẹ cố gồng chăm người ngộ độc nặng. Từ phía chị Ái Phương về Sài Gòn cũng cập nhật tình hình bị tình trạng y hệt, may là chị bị nhẹ hơn chút. Nhưng trong suốt 6 tiếng đó không có bất cứ cuộc gọi hỏi han tình hình nào từ phía resort", Thái Trinh chia sẻ.

Hình ảnh Thái Trinh trong chuyến du lịch.

Hình ảnh Thái Trinh trong chuyến du lịch.

Mặc dù cô không yêu cầu bồi thường, chỉ cần cùng chịu tổn thất cùng với phía mình bằng cách chi trả tiền viện phí và hoàn tiền khách sạn. Nhưng phía khách sạn đã trả lời rằng bên họ đã làm hết sức có thể, "Cung cấp bữa ăn miễn phí (mình hỏi một tô cháo trắng bê lên phòng do không thể ăn gì khác - đây là trách nhiệm tối thiểu của họ chứ?) và cung cấp taxi miễn phí chở ra sân bay (hạng mục này nằm trong lịch đưa đón sân bay khách sạn). Đặc biệt, không nhận lỗi do thức ăn từ họ, khiến Thái Trinh bức xúc.

DL