Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hoá: Các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học được hoạt động trở lại từ 19/6/2021

(CLO) Bắt đầu từ thứ 7, ngày 19/6/2021, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, các đơn vị hoạt động GDKNS và hoạt động GDNGCK, các cơ sở giáo dục mầm non, đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học tại Thanh Hoá được phép hoạt động trở lại.

Audio
Từ ngày 19/6, các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Thanh Hoá được hoạt động trở lại

Từ ngày 19/6, các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Thanh Hoá được hoạt động trở lại

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa vừa có công văn 1652/SGDDT-CTTT thông báo cho hoạt động trở lại đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học, các cơ sở giáo dục mầm non trong tình hình mới. 

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị giáo dục: Bắt đầu từ thứ 7, ngày 19/6/2021, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, các đơn vị hoạt động GDKNS và hoạt động GDNGCK, các cơ sở giáo dục mầm non, đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học được phép hoạt động trở lại.

Đặc biệt, tiếp tục đề cao cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh; tổ chức thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và hướng dẫn phòng, chống dịch của ngành y tế, đặc biệt là “Thông điệp 5K”; chịu trách nhiệm khi để xảy ra vi phạm các quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 25/5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Công văn số 1392/ SGDĐT-QLĐT&GDTX về việc thông báo tạm dừng hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ, tin học, Giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cơ bản đã được kiểm soát, tính đến ngày 18/6/2021 đã qua 20 ngày tỉnh ta không xuất hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Hà Anh