Thanh Hóa: Xe ô tô của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập kính, bẻ cong biển số

(CLO) Xe ô tô của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân - Nguyễn Thành Lương đã bị đập phá ngay trong trụ sở Huyện ủy Thường Xuân.
Chiếc xe ô tô của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập phá phần kính chắn gió.

Chiếc xe ô tô của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân bị đập phá phần kính chắn gió.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang vào cuộc điều tra vụ hủy hoại tài sản xảy ra tại trụ sở Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa). Cụ thể, chiếc xe ô tô hiệu Toyota Corola BKS: 29A - 20927 thuộc sở hữu của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân - Nguyễn Thành Lương đã bị đập kính, rạch vỏ xe, bẻ cong biển số.

Theo một nguồn tin cho biết, chiếc của tân Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân được để trong hầm nhà sàn thuộc khuôn viên trụ sở Huyện ủy Thường Xuân và bị đập phá trong những ngày nghỉ thứ 7 hoặc Chủ nhật tuần vừa qua.

Theo đó, rất có thể vụ phá hoại tài sản của tân Chủ tịch UBND huyện liên quan đến động cơ của một số người có thái độ ghen ghét hoặc vì ý đồ chính trị bất thành.

Chiếc xe bị bẻ cong biển số.

Chiếc xe bị bẻ cong biển số.

Trước khi được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2020- 2025, ông Nguyễn Thành Lương giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thường Xuân. Do thói quen, đồng thời hai cơ quan UBND và Huyện ủy gần nhau nên ông Lương vẫn để xe ở gầm nhà sàn truyền thống.

Người tiền từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân là Cầm Bá Xuân được cấp trên điều động, bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Trước đây, nhà ông Xuân đã bị các đối tượng lạ mặt ném chất bẩn, bom xăng vào để uy hiếp.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tích cực điều tra, truy tìm thủ phạm gây ra vụ việc.

Quốc Trần

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: