Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hoá:

Thất nghiệp, chặn công nhân làm việc tại mỏ đá để cướp tài sản

(CLO) Nguyễn Văn Thạo khai nhận, do dịch bệnh Covid-19 kéo dài không có việc làm, ở nhà không có tiền nên Thạo đã nảy sinh ý định đi cướp tiền của một số công nhân làm việc tại mỏ đá ở khu vực gần nhà.

Audio
Đối tượng Nguyễn Văn Thạo tại cơ quan Công an. Ảnh: Thái Thanh

Đối tượng Nguyễn Văn Thạo tại cơ quan Công an. Ảnh: Thái Thanh

Ngày 13/8, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo về hành vi cướp tài sản trên địa bàn huyện Yên Định.

Theo đó, nhận được tin báo của gia đình anh N.Đ.H ở thôn Thắng Long, thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về việc anh H đang trên đường đi làm từ mỏ đá về, khi đến đoạn đường vắng đoạn qua địa bàn thôn Phong Mĩ, thị trấn Yên Lâm thì bị một đối tượng đi xe máy bịt mặt, ra chặn đường “đòi tiền”.

Anh H nói không có thì đối tượng đã lấy dao chém nhiều nhát làm anh H bị thương và cướp chiếc xe máy cùng 11.000 đồng tiền mặt của anh.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Định đã tập trung lực lượng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo là thủ phạm của vụ cướp nói trên cùng tang vật là chiếc xe máy.

Bước đầu, đối tượng Nguyễn Văn Thạo khai nhận, do dịch bệnh Covid-19 kéo dài không có việc làm, ở nhà không có tiền nên Thạo đã nảy sinh ý định đi cướp tiền của một số công nhân làm việc tại mỏ đá ở khu vực gần nhà.

Tối ngày 24/7, Thạo đem theo một con dao phay và ra đoạn đường vắng nơi các công nhân hay đi làm về muộn để cưỡng đoạt tài sản.

Tại đây, Thạo đã gặp anh H và “đòi tiền” nhưng anh H không đưa nên Thạo đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh H để cướp tiền và cướp xe máy.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Hà Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Sửa chữa kịp thời những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa yêu cầu các đơn vị trong ngành khẩn trương huy động nhân lực, trang thiết bị để kịp thời khắc phục những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Chính phủ đồng ý thí điểm chỉ thu phí không dừng trên một số cao tốc

(CLO) Chính phủ giao Bộ GTVT nghiên cứu lựa chọn một số tuyến cao tốc tại mỗi vùng miền để triển khai thí điểm chỉ áp dụng hình thức thu phí điện tử không dừng.

Đánh người chấn thương sọ não, nát 2 chân vì ghen tuông

(CLO) Do ghen tuông, đối tượng Nguyễn Văn Tình đã dùng gậy gỗ đánh anh V. chấn thương sọ não, gãy nát hai chân, thương tích 49%.

Nghệ An: Phát hiện hơn 20kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất

(CLO) Sáng 3/12, Đội 10, Cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với công an huyện Hưng Nguyên, đã phát hiện 20kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất.

Một phụ nữ nhặt ve chai trả lại gần 1 tỷ đồng cho người bị mất

(CLO) Theo thông tin từ Công an Xã Xuân Đình - Huyện Phúc Thọ, Hà Nội ngày 3/12, trên địa bàn Xã vừa có sự việc một phụ nữ nhặt ve chai trả lại gần 1 tỷ đồng cho người đánh mất.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn đơ Phong khởi Lạc Dương

(CLO) "Phong khởi Lạc Dương" mới lên sóng 6 tập đầu tiên nhận được nhiều lời khen ngợi về cho bối cảnh, phục trang, kịch bản. Tuy nhiên, 2 nhân vật chính là Vương Nhất Bác và Tống Thiến bị cho là nhân tố làm giảm đi chất lượng của siêu phẩm này.

Hàng nghìn túi quà an sinh được trao tặng đến bà con vùng dịch

(CLO) Hơn 700 “túi quà an sinh” gồm gạo, dầu ăn, trứng… và hơn 300 “túi thuốc an sinh” đã được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gửi tặng người dân bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19.

Trạng thái trái ngược khi biết kế hoạch trở lại trường từ 6/12

(CLO) Hiện nay các lãnh đạo các nhà trường có cách hiểu khác nhau về điều kiện đi học trở lại vào ngày 6/12 nên người thì tâm trạng vui, người lại cụt hứng.

Nóng 18h: Yêu cầu ngăn chặn tình trạng mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp

(CLO) Bản tin Nóng 18h: Yêu cầu ngăn chặn tình trạng mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp; Bộ Tài chính sẽ xử phạt mạnh tay các doanh nghiệp phát hành trái phiếu trái luật; Hà Nội yêu cầu mỗi phường chuẩn bị 150 giường bệnh F0.