Thủ môn của MU gia nhập đội bóng hàng đầu Scotland

(CLO) Thủ môn Jack Butland là cầu thủ tiếp theo rời MU sau Axel Tuanzebe và Phil Jones. Điểm đến của thủ môn người Anh ở Hè 2023 là CLB Rangers của Scotland.

Trước đó, Jack Butland đến MU từ Crystal Palace theo dạng cho mượn ở kì chuyển nhượng mùa Đông 2023. Phía MU chiêu mộ thủ môn người Anh thay thế Martin Dubravka - người được MU mượn ở giai đoạn 1 mùa giải 2022/23 nhưng không để lại dấu ấn nên đã sớm bị trả lại Newcastle.

Giao kèo của Jack Butland với Quỷ đỏ hết hạn vào cuối mùa 2022/23 và HLV Ten Hag quyết định không giữ anh lại. Rời Old Trafford, Butland ngay lập tức tìm được bến đỗ mới. Cụ thể, thủ thành trưởng thành từ lò đào tạo của Birmingham City vừa gia nhập Rangers.

thu mon cua mu gia nhap doi bong hang dau scotland hinh 1

Butland đến Rangers là hoàn toàn hợp lý

Butland đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với đội bóng Scotland. Cựu thủ môn MU kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027 với Rangers. Butland quyết định chọn Rangers vì có cơ hội ra sân thường xuyên tại đây. Trước đó, thủ thành người Anh chỉ sắm vai trò dự bị tại Crystal Palace và M.U.

Butland là cầu thủ tiếp theo chia tay MU ở kì chuyển nhượng hè này sau Axel Tuanzebe và Phil Jones. Sau Tuanzebe, Jones và Butland, hàng loạt cầu thủ nữa cũng có thể sắp ra đi. Trong số này có Martial, De Gea, Bailly, Maguire, Telles, Williams, McTominay và Elanga…

Theo chiều ngược lại, MU đang nỗ lực để có được sự phục vụ của một số mục tiêu, trong đó có bộ đôi tuyển thủ Anh là Mason Mount (Chelsea) và Harry Kane (Tottenham).

Linh Chi (Theo Goal, Daily Mail)

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: