Điều chỉnh kích thước chữ

Thú vị Clip hoạt hình 3D của VINTATA tri ân “chiến binh” chống giặc Covid-19

(CLO) Hãng phim hoạt hình VinTaTa (thuộc tập đoàn Vingroup) vừa giới thiệu một clip hoạt hình 3D tri ân những “chiến binh” trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Audio
Video hoạt hình 3D của VinTaTa tri ân những “chiến binh” trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Video hoạt hình 3D của VinTaTa tri ân những “chiến binh” trên tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Để góp thêm lời cảm ơn tới những người anh hùng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, hãng phim hoạt hình VinTaTa cũng kịp thời sản xuất và đăng tải video dài gần 2 phút với hình thức thể hiện sáng tạo qua hình ảnh những chú khỉ Monta 3D xinh xắn.

Clip hoạt hình 3D của VinTaTa đã được những bình luận tích cực trên các trang mạng xã hội bởi thông điệp gần gũi, dễ thương và chất lượng hình ảnh 3D sinh động khiến người xem thích thú. Chỉ trong thời gian ngắn, video đã được cộng đồng tích cực chia sẻ.

Những lời cảm ơn được chia sẻ mộc mạc, chân thành qua những hình ảnh ngộ nghĩnh của Monta đã làm ấm lòng khán giả.

X

Bên cạnh đó, thông điệp của clip còn gửi tới lời tri ân tới mọi người dân. Thắng được Covid-19 còn là nhờ sự đồng lòng của tất cả mọi người khi cùng nhau chung tay thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh bệnh, cùng cách ly xã hội hay chấp hành quy định không ồ ạt mua sắm, tích trữ hàng hóa…, điều mà rất nhiều quốc gia trên thế giới lâm vào, tạo nên nhiều bất ổn.

Đại diện VinTaTa cho biết, sản xuất hoạt hình 3D theo chuẩn quốc tế là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và đam mê cực lớn. Đằng sau những hình ảnh chau chuốt là hàng năm trời thiết kế, sản xuất, chỉnh sửa, xây dựng từng khớp xương, từng chuyển động. Cụ thể, riêng với chú khỉ Monta, hãng mất 1 năm để làm tạo hình và 2 năm để làm được khung xương, chưa nói tới thời gian dựng từng cử chỉ, chuyển động của nhân vật.

Khán giả yêu thích phim hoạt hình có thể ghé thăm kênh Youtube VinTaTa để thưởng thức trọn bộ 40 tập phim hoạt hình 2D “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” với nhiều câu chuyện về chuyến phiêu lưu của chú khỉ Monta thông minh và tinh nghịch.

Mặc dù clip hoạt hình 3D này sản xuất trong thời gian ngắn nên chưa đầu tư quá sâu vào nội dung, nhưng thông điệp ý nghĩa, hình thức mới lạ đã khiến khán giả dành nhiều lời động viên và khen ngợi.

Việc ra mắt clip hoạt hình 3D lần này của VinTaTa khiến khán giả Việt có thể tiếp tục chờ đợi những bộ phim hoạt hình chuẩn quốc tế tiếp theo do một hãng phim hoạt hình “made in Việt Nam” sản xuất.

T.N