Tiếp tục cải tiến nâng cấp báo Đồng Nai điện tử theo hướng đa phương tiện

(CLO) Sáng 22/2, Báo Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao thẻ Nhà báo, kỳ hạn 2021-2025 cho các cán bộ quản lý, phóng viên và biên tập viên của báo Đồng Nai.

Trong đợt 2 cấp mới và đổi thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025, Báo Đồng Nai có tất cả 33 cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên được Bộ Thông tin và truyền thông được xét cấp mới và cấp lại thẻ nhà báo.

Phát biểu tại buổi lễ trao thẻ nhà báo, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông ông Lê Hoàng Ngọc đánh giá cao vai trò của các các cơ quan báo chí, của các nhà báo trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và nhà nước đến các tầng lớp nhân dân.

Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho các phóng viên báo Đồng Nai. Ảnh: Công Nghĩa

Giám đốc Sở TT-TT Lê Hoàng Ngọc trao thẻ nhà báo niên hạn 2021-2025 cho các phóng viên báo Đồng Nai. Ảnh: Công Nghĩa

Trong giai đoạn phát triển mới của báo chí, đặc biệt trong thời buổi công nghệ thông tin tiếp tục phát triển bùng nổ thì vai trò của báo chí càng trở nên quan trọng, đồng chí Giám đốc Thông tin và truyền thông mong muốn các nhà báo tiếp tục phát huy tốt vai trò chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của nhà báo với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Bên cạnh đó, Báo Đồng Nai cần tiếp tục đầu tư trang thiết bị, công nghệ làm báo hiện đại, đáp ứng được công tác báo chí trong giai đoạn của cách mạng công nghiệp 4.0, thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian tới, Báo Đồng Nai sẽ tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ để cấp mới và cấp lại thẻ Nhà báo cho các phóng viên, biên tập viên đủ điều kiện được cấp thẻ theo quy định

Tổng biên tập Báo Đồng Nai, nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn cho biết: Trong thời gian qua, Báo Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm, thực hiện đưa Báo Đồng Nai trở thành nhật báo, đồng thời có thêm ấn phẩm Đồng Nai cuối tuần; cải tiến nâng cấp báo Đồng Nai điện tử theo hướng đa phương tiện. Hiện Báo Đồng Nai tiếp tục khẳng định là tờ có uy tín và chất lượng, nhanh nhạy và kịp thời, đáp ứng nhu cầu của nhiệm vụ chính trị được giao và nhu cầu của bạn đọc.

Xem thêm

Báo Sài Gòn Giải Phóng công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn” và trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng"

Báo Sài Gòn Giải Phóng công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn” và trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng"

(CLO) Chiều 1/7/2026, tại Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Sài Gòn Giải Phóng long trọng tổ chức sự kiện: Lễ công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn”, trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng” và Khai mạc triển lãm các tác phẩm đoạt giải.

Thành lập Báo điện tử Tuổi Trẻ, ông Trần Xuân Toàn giữ cương vị Tổng biên tập

Thành lập Báo điện tử Tuổi Trẻ, ông Trần Xuân Toàn giữ cương vị Tổng biên tập

(CLO) Chiều 1/7, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với Ban biên tập và lãnh đạo ba cơ quan báo chí trực thuộc Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình TP.HCM. Trong đó, ông Trần Xuân Toàn được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo điện tử Tuổi Trẻ.

Nhật báo Tuổi Trẻ: Khúc tri ân trên những trang báo cuối

Nhật báo Tuổi Trẻ: Khúc tri ân trên những trang báo cuối

(CLO) Ngày 30/6/2026, tờ Nhật báo Tuổi Trẻ cuối cùng được chuyển lên xe phát hành như hàng chục nghìn buổi sáng suốt hơn nửa thế kỷ qua. Những trang báo vẫn còn thơm mùi mực, những bó báo vẫn được buộc dây cẩn thận để kịp đến các sạp báo khi thành phố thức giấc... Mọi công đoạn diễn ra như thường lệ, chỉ có một điều khác biệt: sau chuyến xe ấy, Nhật báo Tuổi Trẻ sẽ chính thức khép lại hành trình 51 năm phát hành báo in...

Những số báo cuối cùng không viết lời chia tay

Những số báo cuối cùng không viết lời chia tay

(CLO) Có lẽ, chưa bao giờ trong lịch sử báo chí TP.HCM lại có một ngày mà nhiều người cầm trên tay những số báo cuối cùng như ngày 30/6/2026. Trong dòng chảy ấy, Báo Người Lao Động và Báo Pháp Luật TP.HCM không lựa chọn kể nhiều về sự chia tay. Điều họ muốn giữ lại cho bạn đọc là những giá trị đã được tạo dựng trong suốt hành trình của mình.

Thể lệ Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2026”

Thể lệ Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2026”

(CLO) Năm 2026, Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí” do Báo Nhà báo và Công luận tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Nhà báo Việt Nam bước vào mùa thứ 7, khẳng định vị thế là sân chơi mang tầm quốc gia, thu hút đông đảo đội ngũ phóng viên từ các cơ quan báo chí trong cả nước, bắt nhịp xu thế ảnh báo chí hiện đại.

Luật Báo chí 2025: Sản phẩm báo chí số có 'tấm vé thông hành' để phát triển

Luật Báo chí 2025: Sản phẩm báo chí số có 'tấm vé thông hành' để phát triển

(CLO) Không chỉ bổ sung các quy định về hoạt động báo chí trên không gian mạng, Luật Báo chí 2025 còn mở ra một tư duy phát triển mới khi lần đầu tiên xác định các kênh nội dung trên môi trường số là sản phẩm báo chí. Sự thay đổi này không chỉ tạo hành lang pháp lý để báo chí mở rộng hoạt động trên các nền tảng số mà còn mở thêm dư địa tiếp cận công chúng, phát triển kinh tế báo chí và nâng cao hiệu quả truyền thông chính sách trong kỷ nguyên số.

Báo chí kết nối nghị trường với Nhân dân, lan tỏa giá trị của thể chế và kiến tạo niềm tin xã hội

Báo chí kết nối nghị trường với Nhân dân, lan tỏa giá trị của thể chế và kiến tạo niềm tin xã hội

(CLO) Từ vai trò cầu nối giữa Quốc hội với cử tri đến yêu cầu kiến tạo nhận thức, đồng thuận và niềm tin xã hội, nhiều thông điệp về sứ mệnh của báo chí trong giai đoạn phát triển mới đã được chia sẻ tại Diễn đàn "Báo chí và Nghị trường: Dòng chảy kiến tạo trong kỷ nguyên mới" diễn ra ngày 27/6 tại Nhà Quốc hội.

Cỡ chữ bài viết: