Tiểu Vy biến hoá như "tắc kè hoa" xinh đẹp, quyến rũ giữa biển cả

(CLO) Bộ ảnh đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ và cho thấy nguồn năng lượng tự do, phóng khoáng.

Mới đây nhất, Tiểu Vy quyết định thực hiện bộ ảnh mới với nhiều phong cách khác trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu. Trong mỗi khung hình, nàng hoa hậu xinh đẹp tự tin tạo dáng trước biển. Cô biến hoá như "tắc kè hoa" với các mẫu trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Sau 2 năm đăng quang, Tiểu Vy ngày càng "lột xác" trong phong cách, liên tục thay đổi hình ảnh và nhận được không ngớt những lời khen từ khán giả. Tiểu Vy đã chứng minh mình xứng đáng với chiếc vương miện. Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

DL

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: