Tin thể thao tổng hợp 31/5: Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức thành lập, MMA tại Việt Nam bước sang một trang mới 

(CLO) Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức thành lập, MMA tại Việt Nam bước sang một trang mới; Huyền thoại Man City từ chối trở lại câu lạc bộ làm trợ lý cho Pep Guardiola; Inter Milan xác nhận muốn giữ chân Alexis Sanchez cho mùa giải mới.

Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức thành lập, MMA tại Việt Nam bước sang một trang mới 

Sau hơn 1 thập kỷ chờ đợi, cộng đồng võ thuật Việt Nam nhận được một tin mừng lớn khi Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (MMA Việt Nam) sẽ chính thức đi vào hoạt động sau khi bầu chọn xong các chức vụ ở Liên đoàn trong Đại hội diễn ra chiều tối 30/5 tại Hà Nội.

Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức thành lập. Ảnh: internet

Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức thành lập. Ảnh: internet

Đại hội đã diễn ra vô cùng trang trọng với sự góp mặt của hơn 100 đại biểu, Ban chấp hành gồm 21 ủy viên đã được Đại hội bầu ra, trong đó ông Ngô Đức Quỳnh - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Dịch vụ Tàu Biển Đông được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam nhiệm kỳ đầu tiên 2020-2025.

Cũng trong buổi lễ Ban chấp hành lâm thời của Liên đoàn MMA Việt Nam đã thống nhất thông qua phương hướng phát triển cũng như các mục tiêu lớn của nhiệm kỳ đầu tiên.

MMA tại Việt Nam bước sang một trang mới. Ảnh: internet

MMA tại Việt Nam bước sang một trang mới. Ảnh: internet

Việc Liên đoàn MMA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động không chỉ đem lại niềm vui mừng tới các võ sĩ chuyên nghiệp mà điều đó còn thể hiện sự công nhận MMA tại Việt Nam đã chính thức bước sang một trang mới và có chỗ đứng vững chãi trong cộng đồng người yêu mến võ thật trong cả nước.

Huyền thoại Man City từ chối trở lại câu lạc bộ làm trợ lý cho Pep Guardiola

Theo The Sun đưa tin, HLV Pep Guardiola đang gấp rút tìm kiếm ứng viên cho vị trí trợ lý nhằm thay thế Mikel Arteta đã rời đi để tiếp quản Arsenal vào tháng 12 năm ngoái.

HLV người Tây Ban Nha được cho rằng đã có những cuộc thảo luận không chính thức nhằm đưa Vincent Kompany trở lại Etihad để làm trợ lý cho mình chỉ một năm trung vệ này quyết định chia tay Man City gia nhập đội bóng quê nhà Anderlecht.

Khẳng định tình yêu với Anderlecht, Vincent Kompany từ chối trở lại Man City làm trợ lý cho Pep Guardiola. Ảnh: Anderlecht FC

Khẳng định tình yêu với Anderlecht, Vincent Kompany từ chối trở lại Man City làm trợ lý cho Pep Guardiola. Ảnh: Anderlecht FC

Tuy nhiên, trung vệ 34 tuổi này đã lên tiếng từ chối cơ hội làm trợ lý cho Guardiola và xác nhận với Anderlecht rằng anh sẽ cam kết với đội cho đến khi hết hạn hợp đồng vào năm 2022, và thậm chí hơn thế nữa.

Theo nguồn tin thân cận với cẩu thủ người Bỉ, một trong những lý do quan trọng khiến Kompany từ chối cơ hội trở lại sân Etihad, là vì anh muốn tiếp tục thi đấu nhằm duy trì phong độ để tìm kiếm cơ hội dự World Cup 2022.

Inter Milan xác nhận muốn giữ chân Alexis Sanchez cho mùa giải mới

Thi đấu không thực sự thành công trong màu áo Inter Milan với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Manchester United. Do đó, giới truyền thông Italy từng dự đoán, nhiều khả năng cầu thủ người Chile, Alexis Sanchez sẽ được trả lại về Manchester United.

Sanchez tiếp tục được trao cơ hội thể hiện bản thân ở Inter. Ảnh: Getty

Sanchez tiếp tục được trao cơ hội thể hiện bản thân ở Inter. Ảnh: Getty

Ở một diễn biến khác, phía đội chủ sân Old Trafford cũng không mặn mà với việc giữ cựu cầu thủ Arsenal, vì lương của Sanchez khá cao trong khi anh cũng không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjær.

Tuy nhiên trong một động thái mới đây, Giám đốc thể thao của Inter Milan, ông Piero Ausillo cho biết vẫn sẽ tạo cơ hội cho Alexis Sanchez thể hiện thêm và ông cũng hy vọng có thể mua đứt cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Ausillo nói:"Sanchez sẽ ở lại với chúng tôi tới hết mùa giải này. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định tương lai của cậu ta với Man United. Cậu ấy sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình".

TP

Xem thêm

Nhật ký World Cup 21/6: Đức và Hà Lan thị uy sức mạnh, chờ Tây Ban Nha và Bỉ giành chiến thắng đầu tay

Nhật ký World Cup 21/6: Đức và Hà Lan thị uy sức mạnh, chờ Tây Ban Nha và Bỉ giành chiến thắng đầu tay

(CLO) World Cup 2026 tiếp tục nóng lên với những diễn biến hấp dẫn ở bảng E và F. Đức trở thành đội bóng tiếp theo vào vòng 1/16 sau màn ngược dòng kịch tính trước Bờ Biển Ngà, trong khi Hà Lan thị uy sức mạnh bằng chiến thắng đậm trước Thụy Điển. Chính vì vậy, người hâm mộ rất kỳ vọng sẽ chứng kiến những chiến thắng đầu tay của Tây Ban Nha và Bỉ vào đêm nay và rạng sáng mai.

'Siêu dự bị' Undav tỏa sáng, Đức ngược dòng nghẹt thở vào vòng 1/16

'Siêu dự bị' Undav tỏa sáng, Đức ngược dòng nghẹt thở vào vòng 1/16

(CLO) Rạng sáng nay 21/6, đội tuyển Đức đã chính thức ghi tên mình vào vòng 1/16 World Cup 2026 sau chiến thắng ngược dòng đầy kịch tính 2-1 trước Bờ Biển Ngà tại lượt trận thứ hai bảng E. Người hùng của "Cỗ xe tăng" là tiền đạo vào sân thay người Deniz Undav với một cú đúp bàn thắng vào cuối trận.

World Cup của những kẻ thách thức thời gian

World Cup của những kẻ thách thức thời gian

(CLO) Ở tuổi 38, Lionel Messi khai màn kỳ World Cup thứ 6 của mình bằng cú hat-trick vào lưới Algeria tại Kansas City. Vozinha và Craig Gordon bay lượn trong khung gỗ dù đã qua tuổi 40. Edin Džeko và Modric vẫn “gánh team”. Những “ông già gân” ấy đang trở thành điểm nhấn cá nhân lớn nhất tại World Cup 2026, bằng phong độ thách thức thời gian.

Cunha và Vinicius 'song tấu', Brazil thắng thuyết phục Haiti

Cunha và Vinicius 'song tấu', Brazil thắng thuyết phục Haiti

(CLO) Đội tuyển Brazil không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Haiti với tỷ số 3-0 ở lượt trận tiếp theo vòng bảng World Cup 2026. Matheus Cunha lập cú đúp, trong khi Vinicius Junior ghi một bàn và để lại dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của Selecao.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 20/6: Mỹ khẳng định sức mạnh, chờ những màn đại chiến

Nhật ký World Cup 2026 ngày 20/6: Mỹ khẳng định sức mạnh, chờ những màn đại chiến

(CLO) Ngày thi đấu 20/6 của World Cup 2026 tiếp tục chứng kiến những diễn biến đáng chú ý khi đội tuyển Mỹ và Morocco đều giành trọn ba điểm để tạo lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào vòng 1/16. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn sẽ hướng tới các trận đại chiến của Hà Lan và Đức vào rạng sáng mai.

Hạ Australia 2-0, tuyển Mỹ giành vé sớm vào vòng 1/16 World Cup 2026

Hạ Australia 2-0, tuyển Mỹ giành vé sớm vào vòng 1/16 World Cup 2026

(CLO) Rạng sáng nay 20/6, đội tuyển Mỹ đã có một màn trình diễn thuyết phục khi đánh bại Australia với tỷ số 2-0 trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D World Cup 2026. Chiến thắng này đã giúp đội bóng xứ cờ hoa giành vé vào vòng 1/16 sớm một lượt trận.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 19/6: Canada và Thụy Sĩ thăng hoa, chờ đợi Brazil tìm lại sức mạnh

Nhật ký World Cup 2026 ngày 19/6: Canada và Thụy Sĩ thăng hoa, chờ đợi Brazil tìm lại sức mạnh

(CLO) Loạt trận thứ hai vòng bảng World Cup 2026 đã diễn ra tưng bừng. Canada tạo nên chiến thắng đậm nhất giải tới thời điểm hiện tại khi vùi dập Qatar 6-0, trong khi Thụy Sĩ đại thắng 4-1 trước Bosnia & Herzegovina. Chính vì vậy, người hâm mộ đang rất kỳ vọng Brazil sẽ tìm lại sức mạnh ở trận đấu thứ 2 của mình vào sáng mai.

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

(CLO) Colombia đã khởi đầu FIFA World Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước tân binh Uzbekistan trong trận đấu mà đại diện Nam Mỹ kiểm soát phần lớn thế trận. Dù Uzbekistan tạo nên cột mốc lịch sử với bàn thắng đầu tiên tại World Cup, đẳng cấp của Colombia vẫn được thể hiện đúng lúc nhờ sự tỏa sáng của Luis Diaz cùng các đồng đội.

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

(CLO) Cảnh sát Mexico City ngày 17/6 đã bắt giữ một thanh niên 24 tuổi với cáo buộc cố gắng cho thuê thẻ tác nghiệp chính thức của World Cup 2026 trên mạng xã hội nhằm giúp người khác vào sân vận động trái phép.

Cỡ chữ bài viết: