Điều chỉnh kích thước chữ

Tin tức giải trí 7/5: Hot girl Tik Tok khiến fan sốc khi thấy nhan sắc thật

(CLO) Hot girl Tik Tok khiến fan sốc khi thấy nhan sắc thật, La Chí Tường và người tình Giản Khải Nhạc bị gạch tên khỏi show giải trí, Dương Mịch khoe nhan sắc cực phẩm trong tạp chí tháng 6.

Audio

Sự kiện: Tik Tok | Tin tức

Tin tức giải trí nổi bật:

Hot girl Tik Tok khiến fan sốc khi thấy nhan sắc thật

Mới đây, Tuyết Di sống tại Hồ Bắc, Trung Quốc là một gương mặt khá nổi đối với cộng đồng những người mê Tik Tok, bởi cô nàng sở hữu nét đẹp cá tính sắc sảo. Tuy nhiên, sự thật nhan sắc của hot girl khiến cộng đồng Tik Tok "ngã ngửa", khi bất ngờ cô nàng gặp sự cố tắt nhầm filter làm đẹp tự động lúc livestream.

hot girl tiktok 1
hot girl tiktok 4
Nhan sắc cá tính xinh đẹp, vạn người mê trên Tik Tok.

Nhan sắc cá tính xinh đẹp, vạn người mê trên Tik Tok.

Hình ảnh đã qua filter và hình ảnh gốc quá khác biệt của nàng hot girl Tik Tok này thực sự đã làm nhiều người thất vọng. Hot girl xinh xắn cá tính với đôi mắt to, tròn. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, thân hình khá mập mạp, gương mặt to, đôi mắt  hơi bé, sống mũi không cao lại thêm mái tóc có phần bù xù khiến hình tượng mỹ nhân cá tính trước đó của Tuyết Di hoàn toàn bay biến.

Nhan sắc thực sự là đây

Nhan sắc thực sự là đây

Ngay lập tức nhiều fan quyết định unfollow cô nàng, bởi không thể chấp nhận sự việc bản thân bị lừa dối.

La Chí Tường và người tình Giản Khải Nhạc bị gạch tên khỏi show giải trí

Ngày 23/4, bạn gái cũ của La Chí TườngChâu Dương Thanh đã lên tiếng vạch trần đời sống tình dục thác loạn của anh. Trong đó, Châu Dương Thanh khẳng định La Chí Tường có mối quan hệ tình ái với các nghệ sĩ cùng công ty.

Ngày 6/5, ETtoday đưa tin chương trình "100% Entertainment" quyết định loại La Chí Tường và Giản Khải Nhạc ra khỏi show giải trí.

"100% Entertainment" cho biết, trước đó họ đã có thời gian hợp tác khá vui vẻ với La Chí Tường và Giản Khải Nhạc. Tuy nhiên, hiện tại show chỉ cần 3 đã đủ MC cho chương trình: Hoàng Vĩ Tấn, Khâu Phong Trạch cùng Trần Linh Cửu.

la chí tường 1

Giản Khải Nhạc có nghệ danh là Hồ Điệp Tỷ Tỷ (Linda Chien) sinh năm 1983. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty của La Chí Tường. Nhờ sự nâng đỡ của nam ca sĩ họ La, Giản Khải Nhạc hoạt động tích cực tại Đài Loan. Giản Khải Nhạc đã phải lên tiếng xin lỗi Châu Dương Thanh, từ đó hình ảnh nữ ca sĩ này bị mất sạch và nhận nhiều chỉ trích. 

Hiện tại, La Chí Tường được cho là lên kế hoạch rút lui khỏi làng giải trí hoặc ở ẩn một thời gian chờ sóng gió đi qua.

Dương Mịch khoe nhan sắc cực phẩm trong tạp chí tháng 6

Thời gian gần đây, Dương Mịch vướng nhiều tin đồn từ tình ái cho đến hành động thiếu tôn trọng khi vứt ô vào trợ lý, khiến dư luận bức. Dù vậy, dường như những lùm xùm này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Dương Mịch khi người đẹp mới đây tiếp tục trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí danh tiếng ELLE số ra tháng 6.

dương mịch 1
dương mịch
dương mịch 2
dương mịch 3
Nhan sắc cực phẩm của mỹ nhân Dương Mịch

Nhan sắc cực phẩm của mỹ nhân Dương Mịch

D.L (t/h)

 
Cùng chủ đề: Tik Tok