Điều chỉnh kích thước chữ

Touch ID có thể trở lại trên iPhone 2020, cùng Face ID

(CLO) Touch ID đã bị thay thế bởi Face ID trong các đời iPhone vừa qua. Nhưng theo nhiều nguồn tin xác nhận, Touch ID có thể sẽ được trang bị trở lại trên iPhone 2020 nhưng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Audio

Sự kiện: Face ID

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Theo nhà phân tích Curtis đến từ Barclays, năm tới, iPhone sẽ tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay ẩn bên dưới màn hình, cho phép Touch ID có thể nhận dạng cảm biến vân tay ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Apple đã nhận được bằng sáng chế về công nghệ này từ năm 2017.

Tất cả thế hệ iPhone 2018 đều tích hợp Face ID, tuy nhiên, có thể iPhone 2019 sẽ đi kèm cả 2 công nghệ, Face ID và Touch ID, mang lại sự hài lòng cho nhiều người hơn.

Với iPhone 2019, Curtis tiết lộ máy sẽ có ba phiên bản, hai trong đó có mặt của cụm camera ba ống kính, còn lại dùng camera kép. Samsung vẫn là nhà cung cấp màn hình OLED cho công ty Mỹ, nhưng chỉ 70% - 90% thay vì toàn bộ 10% - 30% còn lại thuộc về LG Display.

Bên cạnh đó, với việc Apple đạt được thỏa thuận với Qualcomm thì iPhone 5G gần như chắc chắn sẽ có mặt vào năm sau. Nguồn tin từ Barclays cũng đã tin tưởng như vậy.

Quang Anh