Điều chỉnh kích thước chữ

Toyota Camry 2021 sẽ có phiên bản hybrid khi về Việt Nam

(CLO) Toyota Camry 2021 đang được chuẩn bị được đưa về Việt Nam, nhiều khả năng sẽ có cả phiên bản hybrid như tại thị trường châu Âu và Mỹ.

Audio

Sự kiện: Toyota

Báo Công luận

Toyota Camry 2021 dùng động cơ hybrid là sự kết hợp giữa động cơ xăng I4 2.5L đi kèm động cơ điện cho tổng công suất 215 mã lực và momen xoắn cực đại 231 Nm. Sức mạnh này tương đương với động cơ xăng 2.5L với công suất 203 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm.

Báo Công luận

Hiện Toyota Việt Nam đã đăng ký và nhận chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho hai phiên bản của mẫu Toyota Camry 2021 này vào tháng 12/2020 vừa qua.

Báo Công luận

Nhiều khả năng mẫu Toyota Camry 2021 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam cũng vẫn với hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hiện tại thị trường Thái Lan vẫn đang sử dụng phiên bản Toyota Camry thế hệ thứ 8 (ra đời từ 2017), tương tự như tại Việt Nam. Ngoài ra đáng lưu ý Toyota Camry 2021  ở cả hai thị trường này đều chưa được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense.

Toyota Camry 2021 mới ra mắt trên thế giới không có khác biệt nhiều so với phiên bản hiện tại (ở thị trường châu Âu và Mỹ), với các lựa chọn động cơ xăng 2.5L, 2.5L hybrid và V6 3.5L.

Báo Công luận

Một số thay đổi đáng chú ý mang tính nhận diện như lưới tản nhiệt thiết kế mới (các mảng chi tiết lớn hơn, các thanh nan ngang màu đen có tiết diện lớn hơn…), mâm hợp kim 17 inch (và 18 inch) thiết kế mới, cụm đèn hậu được tinh chỉnh lại với nhiều chi tiết làm nổi bật hơn…

Báo Công luận

Bên trong xe, Toyota Camry 2021 có nâng cấp đáng quan tâm nhất là hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense với các tính năng hỗ trợ cảnh báo trước va chạm trước, cảnh báo và hỗ trợ giữ làn, hệ thống điều khiển hành trình chủ, hệ thống nhận diện biển báo… Ngoài ra, Toyota cũng đã trang bị cho mẫu xe này màn hình cảm ứng 9 inch mới có hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto…

PV