Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM: Quận Bình Tân thiết lập vùng phong tỏa từ 0 giờ ngày 20/6

(CLO) Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, UBND TP. HCM vừa có văn bản khẩn số 2020/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Bình Tân. 

Audio
Văn bản phong toả khẩn số 2020/UBND-VX của UBND TP. HCM.

Văn bản phong toả khẩn số 2020/UBND-VX của UBND TP. HCM.

Theo đó, kể từ 00 giờ 00 ngày 20/6, triển khai thiết lập vùng phong tỏa để phòng, chống dịch COVID-19 đối với các Khu phố 2, 3, 4 thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân trong thời gian 14 ngày.

UBND quận Bình Tân chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan đảm bảo công tác phòng, chống dịch; an ninh trật tự, tổ chức chốt chặn tại các tuyến đường, tuyến hẻm ra, vào các khu vực thực hiện phong tỏa; đảm bảo cung ứng đầy đủ các nguồn nhu yếu phẩm thiết yếu, lương thực, thực phẩm cho người dân tại khu vực phong tỏa.

UBND TP. giao các Sở, ngành liên quan, UBND các địa bàn giáp ranh căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao hỗ trợ quận Bình Tân thực hiện tốt chỉ đạo nêu trên.

Một thông tin trước đó, do có liên quan đến ca xét nghiệm dương tính với Covid-19, trụ sở UBND phường An Lạc (Bình Tân, TP. HCM) cũng bị cách ly tạm thời.

Hoàng Tuấn