Trấn Thành tiết lộ lý do không thể vào miền Trung

(CLO) Theo kế hoạch ngày 19/10 Trấn Thành sẽ đến miền Trung, tuy nhiên, do đang bận quay phim cho dịp Tết Nguyên Đán nên Trấn Thành đã chuyển tiền quyên góp cho Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Sáng 17/10 trên mạng xã hội, Trấn Thành thông báo đã nhận được số tiền là 5,7 tỷ đồng tiền quyên góp cứu trợ cho đồng bào miền Trung lũ lụt từ các nhà hảo tâm chỉ 2 sau ngày. Tuy nhiên, kế hoạch đến miền Trung trong ngày 19/10 tới sẽ không thực hiện được vì anh đang bận ghi hình phim mới cho kịp Tết Nguyên Đán.

Theo đó, Trấn Thành thông báo gửi số tiền khán giả đóng góp cho Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương để đem đến tận tay cho người dân tại miền Trung. 

MC Đai Nghĩa

MC Đai Nghĩa

Ca sĩ Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên

Mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương

Mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương

"Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!" nam MC chia sẻ.

Cụ thể, số tiền hơn 5,7 tỷ Trấn Thành đã rút 3 tỷ đồng gửi MC Đại Nghĩa, 1 tỷ anh gửi mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, phần còn lại sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên.

"Tôi đã rút 3 tỷ gửi anh Đại Nghĩa. Sau khi rút 3 tỷ, số tiền còn lại quyên góp có hơn 2,7 tỷ, tôi xin trích một tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) đưa thẳng xuống miền Trung. Phần còn lại, tôi xin chuyển hết cho ca sĩ Thủy Tiên. Họ tình nguyện xuống tận nơi, trao thực phẩm tận tay bà con" Trấn Thành nói.

trấn thành2

Ngay sau khi đăng tải, khán giả đã bày tỏ sự thông cảm và ủng hộ cho quyết định của Trấn Thành. 

Trước đó, Trấn Thành cũng đã đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngoài ra còn có hơn 20 nghệ sĩ cũng đã công khai đứng ra vận động ủng hộ vật chất cho miền Trung. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp hơn 3,5 tỷ đồng. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng. Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị ra Quảng Trị để giúp sức sau khi quyên góp được 500 triệu đồng. Ngày 16/10, Mỹ Tâm cũng đã có mặt tại Quảng Nam để trao quà cho bà con vùng lũ. 

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: