Tranh luận trái chiều khi thí sinh hoa hậu từ chối trả lời ứng xử đêm Chung kết

(CLO) Đoạn video ghi lại màn ứng xử của thí sinh trong đêm chung kết một cuộc thi hoa hậu ở châu Á, đang gây tranh luận trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp.

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor vừa đăng tải đoạn video ghi lại màn ứng xử của thí sinh trong đêm chung kết một cuộc thi hoa hậu ở châu Á, thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp .

tranh luan trai chieu khi thi sinh hoa hau tu choi tra loi ung xu dem chung ket hinh 1

Thí sinh hoa hậu từ chối trả lời ứng xử. Ảnh: SC

Trong clip, nữ giám khảo đặt câu hỏi về biểu tượng thời trang yêu thích của thí sinh nhưng cô đã nhận được câu trả lời gây sốc. Sau khi nghe câu hỏi, thí sinh chỉ trả lời ngắn gọn "đó là một bí mật".

Câu trả lời khiến nữ giám khảo bất ngờ, thốt lên "Ôi chúa ơi, cái gì cơ" và hỏi thêm "Bạn có thể chia sẻ bí mật đó với chúng tôi không?". Nhưng thí sinh tiếp tục trả lời lạnh lùng "Không".

Trước câu trả lời khó hiểu của thí sinh, nữ giám khảo bối rối nói: "Tôi đã có câu trả lời của mình rồi. Tôi rất buồn. Tôi xin lỗi".

Đoạn video đang gây tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp. Hiện có hai luồng ý kiến xung quanh sự việc.

Một bộ phận khán giả chỉ ra rằng do ngữ điệu Ấn Độ của nữ giám khảo đã gây ra sự hiểu nhầm. Theo đó, trước khi đặt câu hỏi, cô được cho là đã nói rằng "Tôi không thích chiếc váy mà bạn mặc hôm nay".

Nhiều khán giả lại cho rằng, nữ giám khảo nói rằng "I do like" hoặc "I really like" (tôi thích), nhưng do ngữ điệu Ấn Độ của cô khiến nhiều người nghe nhầm thành "I don't like" (tôi không thích).

Hiện, màn thi ứng xử này vẫn tiếp tục gây tranh cãi và được nhiều diễn đàn sắc đẹp chia sẻ. Ban tổ chức cuộc thi vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: