Điều chỉnh kích thước chữ

Tranh phát sáng độc đáo

(CLO) Họa sĩ tài năng Angel Ganev người Bulgaria đã khiến dân mạng thích thú với những bức tranh độc và lạ khi kết hợp nghệ thuật chiếu sáng vào tác phẩm của mình.

Không chỉ vẽ nên những bức tranh đẹp, mượt mà bằng bút chì, chàng họa sĩ trẻ còn khiến mọi người trầm trồ khi chiếu ánh sáng một cách đầy tinh tế, khiến những hình vẽ trở nên sinh động, có hồn hơn rất nhiều.

Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Sự phá cách là yếu tố không thể thiếu đối với nghệ thuật, trong đó có mỹ thuật. Những họa sĩ thường thử nghiệm những phương pháp khác nhau để mang đến nét riêng trong phong cách của mình.

Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Những bức tranh đã nhận được hàng nghìn bình luận tích cực. Tài khoản Soozie nhận xét: “Tôi thích cách anh ấy dùng ánh sáng để làm nổi bật làn khói từ điếu thuốc hay hơi nước ở ly cà phê, trông thật hấp dẫn và sống động”.

Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Những tác phẩm này nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Số người theo dõi những bức tranh trên tài khoản cá nhân của anh chàng cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt, lên tới 203.000 lượt.

Báo Công luận
 
Nhiều người cũng rất tò mò về cách làm thế nào mà anh chàng có thể chiếu ánh sáng theo nét vẽ và tạo khối một cách hoàn mỹ như vậy.

Những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng khâm phục anh chàng, bởi nếu dùng phần mềm đồ họa tạo ra những bức tranh như thế rất dễ, nhưng làm thủ công như anh thì là cả vấn đề.

Báo Công luận
 
Sự sáng tạo của chàng họa sĩ trẻ đã mang đến một nét mới mẻ trong nghệ thuật vẽ tranh chì.

T.H (Tranh: Bored Panda)

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/5: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 100mm. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Kiên quyết xử lý sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức

(CLO) Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội kiến nghị: Tiếp tục rà soát, đẩy nhanh tiến độ sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trong của các bộ, ngành, theo hướng giảm đầu mối, rõ về chức năng, nhiệm vụ; kiên quyết xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức.

Bế mạc SEA Games 31: Lời tạm biệt nồng ấm của người dân Việt Nam

(CLO) Sau 11 ngày thi đấu chính thức, kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) chính thức khép lại với Lễ bế mạc đầy nồng ấm. Đây là lời chào tạm biệt của chủ nhà Việt Nam đối với các đoàn thể thao tham dự đại hội.

Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa

(CLO) Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa nhanh, có khả năng giải ngân sớm và hấp thụ ngay vào nền kinh tế, phù hợp với quy hoạch, sử dụng vốn hiệu quả, bảo đảm khả năng cân đối vốn để hoàn thành dự án trong giai đoạn phục hồi.

Rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên và tiêm mũi 4 cho lực lượng tuyến đầu.

Chính phủ quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia

(CLO) Ngày 23/5, Văn phòng Chính phủ cho biết, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 30/2022/NĐ-CP quy định mô hình quản lý khu du lịch quốc gia, trong đó quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia.

Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại nhiều doanh nghiệp diễn ra rất chậm

(CLO) Theo Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội: Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp của nhiều bộ, ngành, địa phương rất chậm. Tình trạng quy hoạch “treo”, dự án “treo” và hạn chế trong quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân, gây lãng phí nguồn lực.

Nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên

(CLO) Việc quản lý, điều hành chi ngân sách nhà nước năm 2020 đạt được nhiều kết quả tích cực. Tỷ trọng chi thường xuyên sau quyết toán chỉ gần 59,3% tổng chi ngân sách nhà nước (dự toán là 62,91%), cho thấy sự nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên.

'Cuỗm' nhiều tài sản giá trị khi cưỡng chế phá dỡ nhà dân

(CLO) Khi cưỡng chế tháo dỡ nhà xây không phép, thành viên trong đoàn đã lén lấy nhiều tài sản giá trị của chị HTBC (ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM), khiến người dân vô cùng bức xúc.