Triệt phá vụ án hy hữu: Trộm của... kẻ trộm

(CLO) Một vụ trộm hy hữu được Công an Đà Nẵng phát hiện, kẻ trộm đồ đã ăn cắp từ một tên trộm khác.

Ngày 07/8, Công an phường Hòa Cường (TP.Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với Công an phường Cẩm Lệ làm rõ một vụ trộm cắp tài sản khá hy hữu.

Trước đó, ngày 04/8/2025, từ tin báo của người dân, Công an phường Hòa Cường phối hợp Công an phường Cẩm Lệ đã tiến hành xác minh và làm việc với Trần Ngô Chung (SN 1995, trú xã Hòa Tiến, TP.Đà Nẵng).

Qua đấu tranh, Chung thừa nhận đã “cuỗm” một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold từ một thanh niên lạ mặt tại khu vực Cung Thể thao Tiên Sơn (P.Hòa Cường, TP.Đà Nẵng).

tromgaptrom-1-(1).jpg
Hai đối tượng trộm cắp và tang vật.

Điều bất ngờ là sau đó không lâu, một thiếu niên tên Lê Trung Phong (SN 2008, trú P.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đến Công an phường Hòa Cường và thừa nhận chiếc điện thoại trên là của mình nhưng cũng là “hàng đi trộm” của một người khác trước đó.

Tại cơ quan Công an, Phong khai nhận toàn bộ hành vi trộm chiếc điện thoại nói trên, đồng thời khai nhận đã tiến hành thêm 02 vụ trộm túi xách tại số 99 Nại Nam 8 (trên địa bàn phường Hòa Cường).

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của cả hai đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: