Điều chỉnh kích thước chữ

Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu 3 tuần vì rách cơ đùi

(CLO) Kết quả chụp MRI mới nhất cho thấy tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Nguyễn Trọng Hoàng ngoài việc bị lật cổ chân còn dính thêm một chấn thương khác nghiêm trọng hơn là rách cơ đùi. Điều này có thể khiến cầu thủ đa năng người “xứ Nghệ” phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần.

Audio

Trước đó, ở phút 51 trận đấu với câu lạc bộ (CLB) An Giang trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia 2020 hôm 30/5, Trọng Hoàng đã phải rời sân sớm sau tình huống nỗ lực để tranh bóng. 

Trở về Hà Nội, tuyển thủ Việt Nam được đưa đi chụp MRI kiểm tra mức độ chấn thương. Kết quả cho thấy, hậu vệ của CLB Viettel đã bị rách cơ, lật cổ chân và phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần sắp tới.

Trọng Hoàng dính chấn cơ đùi ở trận đấu với An Giang trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia 2020. Ảnh: TL 

Trọng Hoàng dính chấn cơ đùi ở trận đấu với An Giang trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia 2020. Ảnh: TL 

Đây có thể xem là một sự tổn thất lớn đối với CLB Viettel, khi vị trí của cầu thủ đa năng người “xứ Nghệ” tại Viettel là không thể thay thế trong trạng đường sắp tới của V-League. 

Trước mắt, Trọng Hoàng sẽ không thể cùng Viettel hành quân đến sân Thiên Trường trong chuyến làm khách trước CLB Nam Định ở vòng 3 V.League, trận tiếp Quảng Ninh trên sân nhà ở vòng 4 và cả trận đấu trên sân Thống Nhất với CLB TP.HCM ở vòng 5.

Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu 3 tuần tại V.League để chữa trị chấn thương. Ảnh: TL

Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu 3 tuần tại V.League để chữa trị chấn thương. Ảnh: TL

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao của đội tuyển quốc gia Việt Nam gặp dạng chấn thương này. Hồi tháng 8/2019, Trọng Hoàng đã bị rách bắp trong trận đấu gặp CLB Sài Gòn. Chấn thương đó khiến anh phải nghỉ 4 tuần.

Nhìn rộng lên ĐT Việt Nam, trước Trọng Hoàng, nhiều cái tên như Duy Mạnh, Đình Trọng, Huy Hùng, Xuân Trường đã phải nghỉ dài hạn và mới đây Xuân Mạnh, Đức Chinh và Tiến Linh cũng gặp phải những chấn thương khác nhau.

 TP