Điều chỉnh kích thước chữ

Trung vệ đội trưởng MU bị phạt vì vi phạm kỷ luật

(CLO) Trung vệ đội trưởng Maguire của MU không thực sự hài lòng khi phải nộp khoản tiền phạt cho đồng đội Nemanja Matic.

Audio

Nemanja Matic và Harry Maguire được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao công việc giám sát kỷ luật. Matic nhấn mạnh kỷ luật là điều quan trọng nhất trong phòng thay đồ của mỗi đội bóng. Ngay cả đội trưởng Maguire cũng từng phải nộp phạt cho Matic vì sử dụng điện thoại trong phòng gym.

Matic cho biết quỹ phạt của Man Utd đang có khá nhiều tiền. Ảnh: Getty.

Matic cho biết quỹ phạt của Man Utd đang có khá nhiều tiền. Ảnh: Getty.

"Tôi có mang điện thoại, nhưng không sử dụng. Lẽ ra tôi nên mặc quần áo tập đến thẳng phòng vật lý trị liệu, nhưng hôm đó, tôi lại vào phòng thay đồ. Matic đã phát hiện chiếc điện thoại, và phạt tôi. Điều này khá điên rồ, nhưng tôi vui vì Matic đã làm tốt nhiệm vụ của mình", Goal dẫn lại phát biểu của trung vệ 28 tuổi. 

Cũng trong buổi phỏng vấn trên trang chủ CLB, Matic tiết lộ anh vừa phải tự phạt trước trận gặp Newcastle: "Tôi đến họp trễ 2 giây. Tôi phải tự phạt chính mình theo yêu cầu của đồng đội. Trước khi vào họp, tôi có đứng nói chuyện với Pogba. Tôi sẽ yêu cầu cậu ấy trả 50% tiền phạt. Hy vọng Pogba sẽ chấp nhận".

Theo Matic, không được đi tập muộn, không được đi họp muộn, không sử dụng điện thoại trong phòng gym là những yêu cầu tối thiểu mà mỗi cầu thủ "Quỷ đỏ" phải đáp ứng.

CLB Man Utd đang cho thấy sự tiến bộ dưới thời HLV Solskjaer. CLB chủ sân Old Trafford có cơ hội cạnh tranh danh hiệu ở 3 đấu trường gồm Premier League, FA Cup và Europa League.