Trường học điều tra vụ nam sinh quấy rối các cô gái nhóm aespa

(CLO) Ban giám hiệu trường trung học Kyungbock tuyên bố sẽ điều tra để làm sáng tỏ sự việc các nam sinh của mình đã có những hành động đụng chạm vào cơ thể các cô gái thuộc nhóm nhạc aespa.

Vụ việc bắt nguồn từ việc trường trung học Kyungbock phát hiện một nam sinh đăng những bình luận nhạy cảm, quấy rối nhóm nhạc aespa. Nam sinh này thừa nhận hành vi của bản thân và có nói lời xin lỗi cũng như hứa hẹn sửa chữa bản thân.

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 1

Trường học điều tra vụ nam sinh quấy rối các cô gái nhóm aespa. Ảnh: internet

Phía ban giám hiệu nhà trường cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra những học sinh quấy rối nhóm nhạc gồm những cô gái xinh đẹp trên: "Chúng tôi đã tìm thấy một học sinh đăng những bình luận không phù hợp về aespa. Học sinh đó đã thừa nhận sai lầm. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra sự việc. Nếu tìm thấy trường hợp sai phạm, nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật, thậm chí đình chỉ sẽ được áp dụng theo quy định”.

Ngoài nam sinh kể trên, trường Kyungbock cũng tìm thấy một người khác đăng bài viết với những ngôn từ rất khó nghe (chủ yếu là về “chuyện người lớn") khi nói đến nhóm aespa trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, người này không còn ở trong trường nên Ban giám hiệu không thể kỷ luật. Dù thế, phía nhà trường sẽ liên hệ với gia đình của cựu học sinh để nhắc nhở sự việc. Trong trường hợp bất hợp tác, nhà trường sẽ báo cảnh sát.

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 2

Ngày 2/4, vụ việc thành viên nhóm aespa bị quấy rối dấy lên cuộc tranh cãi trên cộng đồng trực tuyến. Ảnh: internet

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 3

Cụ thể, nhóm nhạc nữ đình đám tham gia một sự kiện tại trường trung học Kyungbok, nơi Chủ tịch SM - Lee Soo Man là cựu học sinh. Ảnh: internet

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 4

Do an ninh kém, sự kiện này trở nên nguy hiểm với nhóm nhạc nhà SM. Ảnh: Internet

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 5

Aespa bị bao vây bởi các nam sinh trong khi không có vệ sĩ bảo vệ. Nhiều nam sinh cố gắng đụng chạm 4 cô gái khi họ hoàn thành tiết mục và rời đi. Ảnh: internet

truong hoc dieu tra vu nam sinh quay roi cac co gai nhom aespa hinh 6

Chưa dừng lại ở đó, nhiều tài khoản được cho là học sinh trường học Kyungbock còn rao bán video, đăng ảnh của aespa lên mạng xã hội kèm theo bình luận phản cảm mang tính quấy rối. Ảnh: internet

Vào ngày 2/4, aespa không được bảo vệ khi tới trường trung học Kyungbock biểu diễn. Nhiều nam sinh cố gắng đụng chạm 4 nữ ca sĩ khi họ hoàn thành tiết mục và rời đi. Sau đó, nhiều tài khoản được cho là học sinh của trường học Kyungbock rao bán video của aespa (bao gồm cả những hành động khiếm nhã đối với các cô gái) kèm theo những bình luận nhạy cảm.

Khi tranh cãi nổ ra, trường trung học Kyungbock đăng bài xin lỗi trên trang web chính thức. Nhà trường hứa hẹn sẽ không để tình huống tương tự xảy ra và sẽ tăng cường giáo dục giới tính cho học sinh, đặc biệt ở lứa tuổi “nổi loạn” này.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: