Điều chỉnh kích thước chữ

Truyền thông Indonesia: “ĐT Việt Nam đã lộ điểm yếu, ĐT Indonesia sẽ đánh bại họ”

(CLO) Một bài viết mới đây, thông tin trên tờ báo thể thao Indonesia Indosport có nội dung nhận định về việc thầy trò HLV Shin Tae-yong có thể đem về chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.

Audio

Theo đó, tờ báo thể thao Indosport của Indonesia mới đây đã chỉ ra hạn chế của ĐT Việt Nam, đồng thời cũng tin tưởng thầy trò HLV Shin Tae-yong có thể tạo nên kỳ tích.

Nội dung bài viết có tựa đề: "ĐT Indonesia đang tiến bộ hơn trong khi HLV Park Hang-seo vừa để lộ điểm yếu của tuyển Việt Nam", tờ báo của xứ Vạn đảo đã nhận định về hạn chế của Công Phượng và đồng đội.

Truyền thông Indonesia tin tưởng đội nhà sẽ tạo kỳ tích trước ĐT Việt Nam. Ảnh: internet

Truyền thông Indonesia tin tưởng đội nhà sẽ tạo kỳ tích trước ĐT Việt Nam. Ảnh: internet

Indosport viết: "Dù độc chiếm ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup thành công nhưng đội tuyển Việt Nam không phải không tồn tại hạn chế. Mới đây, HLV Park cũng đã để lộ điểm yếu của đoàn quân áo đỏ. Đó là việc thiếu vắng những chân sút chất lượng".

Bên cạnh đó, tờ báo của Indonesia cũng dẫn lời nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết Việt Nam hiện tại đang bị hạn chế thi đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài ra chuyện chỉ có một đợt tập trung ĐTQG trong năm 2020 vừa qua cũng mang tới những lo ngại về việc các cầu thủ có thể quên đi những chiến thuật do không được tập trung trong một thời gian dài .

Từ nội dung trên, tờ Indosport nhận định rằng đội tuyển Việt Nam đang gặp một số khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trong khi đó, Indonesia lại có sự tiến bộ dưới thời ông Shin Tae-yong và đó là lý do để đội bóng xứ Vạn đảo đủ sức "ngáng đường" tuyển Việt Nam khi hai đội tái ngộ ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

"Chứng kiến sự sẵn sàng của HLV Shin Tae-yong và PSSI, có thể ĐTQG Indonesia đang may mắn hơn trong việc chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc đội bóng màu áo đỏ trắng có thể giành kết quả vượt quá kỳ vọng trước ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo ở vòng loại World Cup là có thể xảy ra", tờ báo xứ Vạn đảo tự tin nhận định.

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng vòng loại World Cup ở bảng G hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm sau 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi Indonesia đang xếp cuối bảng khi toàn thua 5 trận và đã hết cơ hội.

PV