(CLO) Công tác chính trị trong Đảng, nếu chỉ dừng ở học nghị quyết, quán triệt chỉ thị hay truyền đạt một chiều, sẽ khó đủ sức giải quyết những thách thức mới nảy sinh từ thực tiễn. Quy định số 19-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương đặt ra yêu cầu cao hơn: công tác chính trị, tư tưởng phải đi trước, mở đường, giữ vững sự thống nhất về nhận thức và hành động, đồng thời kiến tạo niềm tin, bồi đắp bản lĩnh cho cán bộ, đảng viên.
(CLO) Vận hội phát triển không tự đến và càng không dành cho sự do dự hay ảo tưởng. Trong bối cảnh cải cách được đẩy mạnh, kỷ cương được tăng cường và các luận điệu sai trái cố tình gây nhiễu nhận thức xã hội, chỉ có sự chuẩn bị nghiêm túc, bản lĩnh chính trị và đồng thuận xã hội vững chắc mới là câu trả lời xác đáng, đủ sức bác bỏ mọi xuyên tạc và bảo vệ con đường phát triển của đất nước.
(CLO) Sáng 4/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân khu 7 lần thứ X chính thức khai mạc tại TP.HCM. Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến dự và chỉ đạo đại hội.