(CLO) Theo Hướng dẫn của Ban Ban Tổ chức Trung ương, sẽ tăng cường một số cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp ban, ngành, sở cấp tỉnh làm lãnh đạo đảng ủy cấp xã (nếu cần).
(CLO) Đây là lần đầu tiên một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về đội ngũ giáo viên được xây dựng và đưa vào sử dụng, cung cấp thông tin về đội ngũ đầy đủ, làm cơ sở cho cơ quan quản lý ra các quyết định, khắc phục những bất cập như thừa thiếu, chất lượng đào tạo, chính sách cho nhà giáo.
(CLO) Toàn tỉnh Bắc Ninh hiện có 17.850 biên chế cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và nhân viên trường học trong đó: 1.207 cán bộ quản lý, 15.622 giáo viên và 1.021 nhân viên trường học; tỷ lệ trình độ đạt chuẩn của cán bộ quản lý và giáo viên các cấp là chiếm 97% trình độ trên chuẩn là 41%.
(CLO) Chiều 24/7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An phối hợp Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II tổ chức bế giảng lớp Tập huấn nâng cao năng lực cho lãnh đạo, cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cán bộ cơ quan chủ quản báo chí, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí.
(CLO) Các cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, quản lý nhà nước về báo chí ở Hà Tĩnh, Quảng Bình sẽ được các giảng viên Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông cập nhật, nâng cao các kỹ năng chuyên môn và đạo đức về báo chí hiện đại.